Trailer chính thức đầu tiên của GTA VI được công bố, đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 4 tiếng

Phiêu Vũ
 1. Tựa game được ngóng đợi 10 năm của Rockstar cuối cùng cũng đã công bố ngày ra mắt vào năm 2023 trên 2 hệ máy PS5 và Xbox Series X/S.

  Cách đây đúng 4 tiếng, Rockstar đã chính thức công bố đoạn trailer dài 1:30 của GTA VI, tựa game được người chơi mong chờ suốt 10 năm đằng đẵng. Ngay lập tức, đoạn trailer này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ, đạt hơn 3 triệu lượt xem tính tới thời điểm hiện tại.


  Đoạn trailer xác nhận nhiều chi tiết nhỏ từng được hé lộ về GTA VI trong hai năm qua, bao gồm bối cảnh của Vice City, sự tham gia của nhân vật nữ chính đầu tiên trong series và câu chuyện lấy cảm hứng từ Bonnie và Clyde. Nếu như bạn chưa biết, thì Bonnie và Clyde là cặp đôi tội phạm khét tiếng của Mỹ. Chuyện tình vừa lãng mạn nhưng cũng đầy sai trái của cả hai đã trở thành cảm hứng cho nhiều câu chuyện và bộ phim khác nhau.

  [​IMG]


  Đoạn trailer cũng cho biết GTA VI dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2025 trên cả 2 nền tảng PS5 và Xbox Series X/S.

  Thông cáo báo chí do Rockstar phát hành cũng có một mô tả rất ngắn gọn về trò chơi. Cụ thể: “Grand Theft Auto VI hướng đến bang Leonida, nơi có những con đường ngập ánh đèn neon của Vice City và hơn thế nữa trong quá trình phát triển lớn nhất, hấp dẫn nhất của dòng Grand Theft Auto”.

  [​IMG]


  Quá trình phát hành của GTA VI chứa đầy những lần rò rỉ thông tin. Đầu năm nay, một thiếu niên đến từ Vương quốc Anh đã bị phát hiện chịu trách nhiệm về vụ rò rỉ năm ngoái khi phát tán 90 video từ quá trình phát triển của trò chơi. Ngoài ra, trong tuần này, một video trên TikTok được cho là đoạn phim bị rò rỉ của GTA VI, do con một nhân viên Rockstar đăng tải. Các video TikTok (tính đến thời điểm viết bài vẫn còn hiện hữu) có cảnh quay của màn hình máy tính hiển thị các cảnh quay rộng về bối cảnh của tựa game.Share This Page

Tin mới nhất