Transformers 7 có tên chính thức, lộ diện dàn mãnh thú mới

Dương Thị Lan
 1. Bom tấn live-action tiếp theo đến từ thương hiệu Transformers sẽ ra rạp với tên gọi chính thức là Transformers: Rise of the Beasts.

  Dự kiến phát hành vào tháng 6 năm 2019 nhưng Transformers 7 cuối cùng lại bị hoãn đến tận 3 năm, nguyên nhân được cho là do Hasbro yêu cầu nắm quyền kiểm soát sáng tạo nhiều hơn nên bộ phim buộc phải làm lại. Theo tiết lộ của nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura và đạo diễn Steven Caple Jr. thì bối cảnh phim sẽ diễn ra vào năm 1994, bảy năm sau Bumblebee (phát hành năm 2018) và có tên gọi chính thức là Transformers: Rise of the Beasts (tạm dịch: Robot Biến Hình: Mãnh Thú Trỗi Dậy).

  [​IMG]


  Nội dung của Transformers: Rise of the Beasts được tóm gọn như sau: “Quay trở lại với những hành động và cảnh tượng thu hút khán giả trên khắp thế giới từ 14 năm trước với Transformers gốc, Transformers: Rise of the Beasts sẽ đưa người xem vào cuộc phiêu lưu trên Trái đất ở thập niên 90. Maximals, Predacons và Terrorcons sẽ xuất hiện trong trận chiến giữa Autobots và Decepticons”. Là một fan hâm mộ kỳ cựu của Transformers từ khi còn tấm bé, đặc biệt là Beast Wars - Đại Chiến Mãnh Thú, đạo diễn Caple Jr. tỏ vẻ rất vui mừng khi có thể mang Maximals, Maximals, Predacons và Terrorcons vào vũ trụ live-action của Transformers.

  [​IMG]


  Chia sẻ với người hâm mộ, di Bonaventura cho biết: “Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi đang cố gắng làm với bộ phim này là mang đến cho khán giả nhiều điều mới mẻ. Mong muốn của chúng tôi là “làm thế nào để giới thiệu một nhóm nhân vật phản diện mới” cũng như “làm thế nào để xây dựng một đội hình mới cho những nhân vật phản diện này”. Nếu bạn đã xem và là fan của những bộ phim khác trong series, bạn sẽ nhận ra những nhân vật phản diện mới chưa từng xuất hiện trước đây. Đó là một trong những mục tiêu của chúng tôi. May mắn là Transformers có rất nhiều bộ tộc nên có một lượng nhân vật thực sự lớn. Bộ phim này sẽ tập hợp nhiều bộ tộc đó với nhau.”

  Transformers: Rise of the Beasts dự kiến ra rạp vào ngày 24 tháng 6 năm 2022.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Share This Page

Tin mới nhất