Trò chơi tiếp theo của cha đẻ Genshin Impact mở cửa đăng ký trước, dự kiến cập bến trong hè này?

Yaezakura
 1. Ngày phát hành của game hành động phiêu lưu lấy bối cảnh đô thị Zenless Zone Zero đã vô tình bị lộ trên App Store.

  [​IMG]


  Người hâm mộ cả Genshin ImpactHonkai: Star Rail chắc hẳn sẽ không muốn bỏ lỡ trò chơi tiếp theo đến từ Hoyoverse. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể đăng ký tài khoản cho Zenless Zone Zero trên tất cả các nền tảng bao gồm thiết bị di động, PC và PlayStation 5.

  Mặc dù đội ngũ phát triển Zenless Zone Zero vẫn chưa chính thức công bố ngày phát hành nhưng có vẻ trò chơi sẽ ra mắt trong tháng 7 tới. Trong khi Cửa hàng Google Play viết rằng trò chơi "Sắp ra mắt" thì App Store lại liệt kê thời gian ra mắt của ZZZ "dự kiến" vào ngày 3 tháng 7.


  Trang sản phẩm của Zenless Zone Zero trên App Store cũng cho biết "Nội dung này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước và trò chơi ra mắt có thể khác". Điều này khiến một số người hâm mộ tin rằng thời gian trên chỉ có tính tạm thời. Hiện Hoyoverse chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này và các trang mạng xã hội của ZZZ cũng không đề cập đến ngày phát hành dự kiến.

  Bạn đọc có thể đăng ký trước tài khoản chơi Zenless Zone Zero thông qua PlayStation Store, CH Play, App Store, Epic Store và trang web chính thức của trò chơi tại đây. Tại thời điểm viết bài, tựa game mới của Hoyoverse đã cán mốc 30 triệu lượt tài khoản đăng ký.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất