Trong game sinh tồn này, bạn sẽ phải phản bội đồng đội nếu muốn sống

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Một tựa game mà ngay cả đồng đội của mình cũng không nên tin tưởng.

  Mới đây, nhà phát triển game Other Ocean Interactive đã thông báo rằng tựa game trực tuyến nhiều người chơi với lối chơi chủ đạo là tổ đội và phản bội - Project Winter sẽ được phát hành bản thử nghiệm trên Steam vào 07/02. Đồng thời cho biết, họ cũng sẽ tung ra phiên bản beta công khai trong thời gian từ ngày 01 đến ngày 03/02.


  Project Winter là game đa người chơi và cách chơi tập trung vào sự lừa gạt và sinh tồn xã hội giữa người với người, game thủ sẽ được phân vai ngẫu nhiên vào những kẻ phản bội hoặc người sinh tồn và nhiệm vụ của họ là phải thu thập tài nguyên trong tuyết, xây dựng căn cứ và dũng cảm đối mặt với thiên nhiên hoang dã.

  [​IMG]


  Một điều đáng chú ý đó là, game thủ cần chú ý tới kẻ phản bội trong tổ đội, đây cũng là một điểm nổi bật của game - khi cuộc chiến bắt đầu, kẻ phản bội sẽ dần dần có được sức mạnh, mục tiêu duy nhất là ngăn chặn mọi người trong nhóm sống sót bằng mọi cách. Và để tìm ra được kẻ phản bội thì có thể thông qua nhiều phương pháp như giao tiếp tổ đội, cùng nhau chiến đấu,…

  [​IMG]
  [​IMG]


  Những kẻ phản bội ẩn nấp trong tổ đội luôn là những quả bom nổ ngầm bất cứ lúc nào, vì vậy việc nói chuyện giao lưu để hiểu nhau hơn trong game là điều rất quan trọng. Project winter cũng cung cấp nhiều tùy chọn trong hoạt động trò chuyện giúp game thủ dễ dàng giao lưu trong những điều kiện khác nhau như là trò chuyện bằng giọng nói gần, kênh radio trò chuyện bằng giọng nói riêng, trò chuyện bằng văn bản và biểu tượng cảm xúc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đây là một yếu tố quan trong giúp người chơi ngăn chặn hoặc thậm chí kiểm tra những kẻ phản bội khi giao tiếp với đội. và đương nhiên là, những kẻ phản bội cũng có thể che giấu bản thân hoặc nói dối để đạt được mục tiêu của mình thông qua giao tiếp. Chính vì vậy, cảnh giác và nhạy bén là hai từ ngữ game thủ luôn luôn phải khắc cốt ghi tâm khi trải nghiệm tựa game này.​Share This Page

Tin mới nhất