"Trùm" vũ trụ các siêu anh hùng chưa đủ, Stan Lee còn tham vọng làm Tổng thống thế giới

Trang
 1. Có lẽ "cha đẻ" các siêu anh hùng muốn trở thành người có quyền lực lớn mạnh nhất để có thể xử lý hết những kẻ xấu đã gây ra rắc rối cho ông trong thời gian qua.

  Thời gian vừa qua, cha đẻ Marvel - Stan Lee dường như dính phải vận đen khi liên tục vướng phải những lùm xùm đời tư ở tuổi xế chiều. Thậm chí, ông còn bị "rút ruột" tài sản, máu bị ăn cắp, bị xâm phạm bản quyền hình ảnh, hack tài khoản mạng xã hội... Phía Stan Lee sau đó đã nhanh chóng có động thái mạnh mẽ đưa những kẻ xấu phải ra hầu tòa và cũng sử dụng duy nhất một tài khoản Twitter chính thức để giao lưu với người hâm mộ. Mới đây, ông gây sốc khi tiết lộ trên Twitter rằng mình muốn trở thành "Tổng thống thế giới" (President of the World).

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ông trùm Marvel năm nay mặc dù đã 95 tuổi nhưng vẫn vô cùng minh mẫn và hoạt bát. Điển hình là việc ông vẫn thường xuyên tham gia làm cameo trong các bộ phim của MCU. Bên cạnh đó, ông còn thường đăng tải các video cập nhật cuộc sống cá nhân của mình lên mạng xã hội và giao lưu với các fan hâm mộ. Trong một dòng trạng thái đăng tải gần đây, Stan Lee bất ngờ chia sẻ: "Nước Mỹ đã có một tổng thống rồi, vì vậy tôi muốn làm Tổng thống của cả thế giới. Có ai muốn bỏ phiếu cho tôi không?". Dòng trạng thái này thu hút rất nhiều lượt thích và bình luận của các fan hâm mộ. Mọi người đều tỏ ra hào hứng và hứa sẽ ủng hộ cho "cha đẻ" Marvel nếu ông thực sự ra tranh cử.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trên thực tế, Stan Lee là một người có tính cách vô cùng hài hước. Vì vậy người hâm mộ đã quá quen thuộc với những câu nói đùa của ông. Điều này cũng được thể hiện qua những vai cameo mang lại tiếng cười cho khán giả của ông trong MCU hay cả những nhân vật ông xây dựng trong Marvel Comics. Tuy nhiên, các fan cũng cảm thấy vô cùng buồn khi năm nay, người có công lớn tạo nên vũ trụ Marvel lại không được an hưởng tuổi già một cách bình yên mà còn bị chính con gái ruột, quản gia ngược đãi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Stan Lee thường xuyên cập nhật Twitter và còn từng khen tài tử Tom Holland trên trang cá nhân của mình: "Tôi nghĩ Tom là một Người Nhện tuyệt vời. Cậu ấy có chiều cao và độ tuổi chính xác mà tôi hình dung khi lần đầu tiên tôi viết Spider-Man. Spidey chưa bao giờ là nhân vật to lớn".


  Mặc dù hiện tại, Stan Lee đã nhờ sự can thiệp của pháp luật để giải quyết hết những kẻ có mưu đồ bất chính, nhưng trang facebook và instagram của ông bị hack vẫn chưa lấy lại được. Rất có thể những kẻ xấu muốn sử dụng mạng xã hội của ông để truyền tin sai lệch hoặc lừa đảo người hâm mộ để mưu đồ các nhân. Hiện tại, mọi người đều mong Stan Lee sớm lấy lại được hết các tài khoản bị đánh cắp để người hâm mộ có cơ hội được tương tác với ông thông qua nhiều mạng xã hội hơn và thường xuyên được theo dõi những cập nhật hài hước của "cha đẻ" Marvel hơn nữa.Share This Page

Tin mới nhất