Trung Quốc mạnh tay xóa bỏ hiện tượng "nữ tính hóa" nhưng nam streamer này lại ngày càng "bung lụa"

Lemon
 1. Trong khi nhiều người phải ẩn đi các video giả gái hay "biến hình" theo trend thì Thầy Lãng lại công khai mặc váy, đeo túi xách và make up điệu đà.

  Đầu tháng 9/2021, Quảng Điện (Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc) đã ra quyết định cấm các nam nghệ sĩ có phong cách ẻo lả, nữ tính quá mức được xuất hiện trên truyền hình. Theo cơ quan này, nghệ sĩ nam có hình tượng nữ tính, unisex bị cho là "thẩm mỹ lệch lạc" và làm ảnh hưởng tiêu cực đến thế hệ trẻ. Các nam ca sĩ với thân hình gầy gò, mặc áo ren lưới cũng bị cho là "xu hướng phát triển thiếu chuẩn mực".

  [​IMG]
  Các ca sĩ diện đồ ren lưới; hay diễn viên nam nhưng da trắng, tô son đỏ, thân hình mảnh mai bị cho là ảnh hưởng tiêu cực đến thế hệ trẻ (Ảnh minh họa)


  Ngay khi thông báo được phát đi, giới giải trí nước này lập tức bước vào quá trình cải chính vô cùng nghiêm ngặt, không chỉ đối với các ca sĩ, diễn viên mà còn cả với những người nổi tiếng trên Internet. Nhiều người tỏ ra thận trọng hơn, ẩn hết các video hay hình ảnh có nội dung bị cho là không phù hợp với các điều khoản cải chính của Quảng Điện để tránh bị "bay màu".

  Thế nhưng, một hot Douyin (Tiktok Trung Quốc)/Streamer nổi tiếng tên là Lãng Vị Tiên, hay còn được dân mạng Việt biết đến với cái tên "Dạ dày vương" Thầy Lãng - người thường xuyên đăng tải các video mokbang "ăn thùng uống vại", trong giai đoạn nhạy cảm này lại "bung lụa" hết cỡ.

  [​IMG]
  Dạ dày vương Thầy Lãng - Lãng Vị Tiên.


  Từ khi mới bắt đầu nổi tiếng trên Douyin, Thầy Lãng đã xuất hiện với mái tóc dài, giọng nói nhỏ nhẹ và có chút nữ tính. Vì điều này mà người xem thường xuyên thắc mắc không biết Thầy Lãng là phụ nữ hay đàn ông. Khi các thông báo về việc xóa bỏ hiện tượng "nữ tính hóa" được ban hành, người hâm mộ đã tự hỏi liệu kênh của Thầy Lãng có bị cho vào blacklist không hay hot Douyin này sẽ làm gì để trở nên manly hơn.

  Nhưng trái với tất cả suy đoán, trong lần xuất hiện mới nhất của mình, Thầy Lãng không chỉ buông xõa mái tóc dài, mặc váy, đeo túi xách mà thậm chí còn make up cực xinh, uốn mi cong cong. Giọng nói và cử chỉ cũng dịu dàng, nhỏ nhẹ hơn cả trước kia.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nếu không nói, chắc ai cũng nghĩ đây là một phụ nữ đích thực.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Trước đó, Thầy Lãng còn tậu cho mình bộ nail dài nữ tính.


  Giải thích lý do không bị cấm kênh, Thầy Lãng cho biết, từ sau khi ly hôn và nhận nuôi con, anh vừa làm cha vừa làm mẹ, lại cộng thêm rào cản xã hội khiến mình không thể come out đã dẫn đến chứng rối loạn giới tính, dù là đàn ông nhưng vẻ ngoài và cử chỉ ngày càng giống phái nữ. Đây là con người và bản chất của anh, không giống với các kênh khác là cố tình giả gái để câu like, kiếm fame nên không bị "sờ gáy".

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]Share This Page

Tin mới nhất