Tự nhận có 200 năm kinh nghiệm thiết kế game, Riot Games bị cả cộng đồng cà khịa

Nguyễn Thu Trang
 1. Youtuber ForestWithin còn làm hẳn một video highlight để minh chứng cho những màn cân bằng game đầy kinh nghiệm của Riot Games.

  Không thể phủ nhận việc League of Legends là một trong những tựa game nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, nó sở hữu một lượng người chơi khổng lồ cùng những giải đấu eSports đầy chất lượng. Nhưng đương nhiên, trên đời này chẳng có ai hoàn hảo cả, nổi tiếng là thế nhưng Riot Games không tránh khỏi những vấn đề về bug hay cân bằng game.​

  [​IMG]

  Mới đây một người chơi có tên HaRAMbe đã lên tiếng than phiền rằng cần tăng sát thương cho tướng Ngộ Không và mong muốn nhà phát triển có thể điều chỉnh lại nó. Đáp lại ý kiến của người chơi này, Nathan Lutz – nhân viên thiết kế tướng của Riot Games cho rằng:

  [​IMG]

  Ngay lập tức, các meme đã được ra đời để đâm chọc phát ngôn này của Nathan, chủ yếu tập trung vào một số nhà vô địch bị lỗi trong mùa 8 và mùa 9 như Zoe, Akali, Aphelios, Qiyana… ForestWithin – một streamer LMHT đồng thời cũng là một Youtuber nổi tiếng đã tạo hẳn một video highlight về những vị tướng mất cân bằng này, chỉ mới đăng tải trong vòng 17 tiếng đồng hồ, video đã thu hút tới 105.000 lượt xem. Forest đã lựa chọn nhạc nền quá hoàn hảo, ca khúc “Do You Remember” của Jay Sean vang lên xuyên suốt video, điều này khiến các game thủ thích thú và thậm chí là replay video nhiều lần.


  Có vẻ như cộng đồng game thủ có ý kiến rất tích cực với video trên, hầu hết mọi người đều thích nó. Rõ ràng phát ngôn của Nathan Lutz có phần quá tự tin và khá dễ gây tranh cãi. Một số người cũng chia sẻ rằng, mặc dù nhóm phát triển của Riot Games có kinh nghiệm thật đấy nhưng có khi họ cũng sẩy chân và mắc lỗi.

  Tạm gác lại vấn đề cân bằng game muôn thuở của League of Legends, giờ đây các fan hâm mộ của tựa game lại có một mối quan tâm khác là LMHT: Tốc Chiến. Để cập nhật thông tin nhanh nhất ngay khi LMHT: Tốc Chiến phát hành, bạn đọc quan tâm có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:Share This Page

Tin mới nhất