Tựa game AR Monster Hunter Now bất ngờ lộ diện

Yaezakura
 1. Trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 9 và người chơi có thể đăng ký tham gia Closed Beta trong tháng này.

  Chỉ vài giờ trước, Capcom và nhà phát triển Pokemon Go Niantic bất ngờ tiết lộ Monster Hunter Now. Theo đoạn Trailer công bố, trò chơi tuân theo một công thức tương tự như Pokemon Go, nơi quái vật xuất hiện trong thế giới thực. Tựa game sẽ có mặt trên App Store và CH Play vào tháng 9.

  [​IMG]


  Đối với bất kỳ ai từng mơ được săn quái vật trong thế giới thực, Monster Hunter Now sẽ biến giấc mơ đó thành hiện thực. Trong vai một thợ săn, người chơi sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy hiểm nguy và hợp tác với người chơi khác để hạ gục những con quái vật hung dữ nhất trên thế giới. Monster Hunter Now sẽ có mặt trên điện thoại thông minh, vì vậy người chơi có thể dễ dàng mời bạn bè tham gia.

  Giống như Pokemon Go, người chơi sẽ phải đi xung quanh tìm quái vật để săn. Tuy nhiên, Monster Hunter Now sở hữu một cơ chế độc nhất, đó là hệ thống Paintball. Bằng cách sử dụng Paintball lên một con quái vật, người chơi có thể mang con quái vật đó về nhà và săn nó một mình hoặc với người khác. Ngay cả khi không chơi trò chơi, người bạn đồng hành có thể đánh dấu những quái vật người chơi tình cờ lướt qua với Paintball. Nhờ vậy, người chơi hoàn toàn có thể săn bắn quái vật sau khi trở về nhà.


  Ông Ryozo Tsujimoto, nhà sản xuất sê-ri Monster Hunter cho biết: “Monster Hunter Now là một trò chơi Monster Hunter mới và chưa từng có tiền lệ. Trò chơi sẽ lôi kéo người chơi ra ngoài với Palico và chạm trán những quái vật đáng kinh ngạc trong thế giới thực. Công nghệ AR của Niantic mang đến trải nghiệm săn bắn "tại chỗ và ngay tức thì", một tựa game nơi người chơi có thể "chill" trong khi vẫn bám sát tinh thần gameplay và yếu tố săn bắn mà chỉ Monster Hunter mới có thể đem lại. Hãy bước ra thế giới thực và tận hưởng cuộc đi săn nào!”

  Monster Hunter Now sẽ bắt đầu đợt Closed Beta vào ngày 25 tháng 4. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tại đây.Share This Page

Tin mới nhất