Tựa game Assassin's Creed bối cảnh Nhật Bản có thể cập bến trong năm sau

Yaezakura
 1. Ubisoft đang tìm kiếm đối tác thương mại cho tựa game có bối cảnh Nhật Bản này.

  [​IMG]


  Ubisoft đã vô tình tiết lộ thời gian ra mắt của Assassin's Creed Codename Red. Sau sự kiện Ubisoft Forward năm 2022, nhà phát hành đã tăng cường phát triển thêm các dự án Assassin's Creed cho vài năm tới và Assassin's Creed Codename Red được coi là một trong những tựa game hấp dẫn nhất của thương hiệu này. Và có vẻ như người hâm mộ có thể không phải chờ đợi quá lâu để có thể trải nghiệm trò chơi.

  Nhà phát hành cho biết Codename Red sẽ diễn ra ở Nhật Bản thời phong kiến, một trong những bối cảnh được người hâm mộ mong chờ từ lâu đối với IP Assassin's Creed. Mặc dù thông tin chi tiết về trò chơi vẫn còn khá hạn chế, nhưng tin đồn rằng trò chơi sẽ có hai nhân vật chính, một samurai và một shinobi, đã được người chơi truyền tai nhau trong một thời gian.

  [​IMG]


  Mới đây, một chi tiết đáng chú ý khác về Codename Red đã xuất hiện trên mạng. Theo phát hiện của tài khoản Twitter "Access The Animus", một bài đăng trên LinkedIn từ nhân viên Ubisoft đã đề cập rằng nhà phát hành đang tìm kiếm đối tác ở Nhật Bản để quảng bá "bom tấn lớn nhất năm 2024". Bài đăng đã được chỉnh sửa để loại bỏ phần thông tin về năm 2024, mặc dù văn bản tiếng Nhật vẫn có nội dung rằng Ubisoft đang tìm kiếm đối tác tài trợ cho tựa game Assassin's Creed Codename Red trong năm tới. Chi tiết này phần nào xác nhận những tin đồn trước đây về thời điểm phát hành của Codename Red.

  Codename Red không phải là sự bổ sung hấp dẫn mới, duy nhất của thương hiệu Assassin's Creed. Codename Hexe với chủ đề phù thủy cũng đặt mục tiêu trở thành một trò chơi đầy tham vọng khác. Tựa game đặt bối cảnh tại nước Đức vào cuối thế kỷ 16/đầu thế kỷ 17 dưới thời trị vì của Đế chế La Mã. Điều thú vị là người chơi đều có thể trải nghiệm cả hai tựa game trên thông qua Assassin's Creed Infinity, trung tâm live-service dành cho các tựa game trong tương lai của sê-ri.Share This Page

Tin mới nhất