Tựa game lấy cảm hứng từ Diablo định ngày ra mắt vào tháng 6 tới

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Cộng đồng game thủ được một phen hạnh phúc bởi tựa game ARPG Warhammer Chaosbane với đồ hoạ thiết kế chủ yếu theo phong cách trầm tối mới đây đã có động thái mới báo hiệu một sự tiến triển mới.

  Cộng đồng game thủ được một phen hạnh phúc bởi tựa game ARPG Warhammer Chaosbane với đồ hoạ thiết kế chủ yếu theo phong cách trầm tối mới đây đã có động thái mới báo hiệu một sự tiến triển mới.

  Thông báo chính thức từ phía nhà phát triển là, Warhammer: Chaosbane sẽ được ra mắt vào ngày 06/06 năm nay và có mặt trên các nền tảng PC, Xbox One và PS4 , đồng thời họ cũng tung ra một tập ảnh giới thiệu ngắn gọn về lối chơi và đặc điểm của bốn chức nghiệp lớn trong game.


  Warhammer: Chaosbane là dự án RPG mới được phát triển bởi Eko Software, nhà sản xuất của How to Survive. Game đã được công bố vào tháng 6 năm ngoái, nhưng hôm nay chúng ta mới có cái nhìn đầu tiên về lối chơi lấy cảm hứng rất lớn từ Diablo.

  [​IMG]


  Game khá giống với Diablo III, game thủ sẽ chơi một trong bốn chức nghiệp chính của game và tham gia vào các trận chiến đấu phong phú đa dạng. Như bạn có thể thấy trong trailer, game sở hữu một hệ thống các skill rất phong phú cùng với đồ họa siêu đỉnh tái hiện các cảnh chiến đấu một cách sinh động và chân thực nhất.

  Ngoài ra, các nhân vật game, linh thú mộc, linh thú cao cấp được nhắc đến trước đó cũng đều nhận được sự chú ý, tuy nhiên từ các phiên bản trước thì tạo hình của các nhân vật được nhận xét là khá đơn giản.

  [​IMG]


  Điều đáng chú ý nhất là nhà sản xuất cũng tuyên bố rằng phiên bản này sẽ không ra mắt phiên bản di động, điều này dường như khiến một số game thủ đang mong chờ phiên bản di động cảm thấy hơi tiếc nuối và thất vọng.

  Một vài hình ảnh khác của game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất