Tựa game tiếp theo của series Tomb Raider sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay

Phiêu Vũ
 1. Ngày ra mắt của Shadow of The Tomb Raider đã bị hé lộ ngoài dự kiến vì một lỗi tương đối…ngớ ngẩn của Square Enix.

  Một teaser đếm ngược của Square Enix đã được đăng tải trên trang chủ của họ, hứa hẹn sẽ hé lộ một tin mới siêu hot về tựa game tiếp theo của series Tomb Raider nổi tiếng. Hiển nhiên, hãng game Nhật muốn thông tin này được thông bố cùng thời điểm với ngày mà nàng Lara Croft của chúng ta “ra rạp”. Tuy nhiên, “mưu đồ” này của Square Enix đã “thất bại thảm hại”, khi mà chỉ cần “check nhẹ” trong phần HTML, chúng ta sẽ biết ngay được thông tin họ muốn hé lộ là gì: Shadow of the Tomb Raider sẽ ra mắt vào tháng 9 này.

  [​IMG]
  Theo trang chủ chính thức của Tomb Raider, thông tin này sẽ được hé lộ vào 6pm (PT) ngày 15/3/2018. Tuy nhiên, chỉ cần có chút ít kiến thức về HTML, bạn sẽ đọc được thông báo bị ẩn thông qua các dòng code của trang web. Bên cạnh đó, chút ít thông tin về tựa game này cũng được đăng tải kèm theo thông báo:

  [​IMG]
  “tagline”:”Shadow of The Tomb Raider là chương cuối của câu chuyện về Lara. Ra mắt ngày 14 tháng 9 năm 2018.

  Đây không phải lần đầu tiên mà thông tin về Shadow of The Tomb Raider bị hé lộ bởi các lỗi ngớ ngẩn. Vào tháng 10 năm 2016, một game thủ đã bất ngờ đọc được tên của tựa game tiếp theo thuộc series Lara Croft từ laptop của một người ngồi cạnh mình trên xe điện ngầm. Anh chàng may mắn này hiển nhiên đã công bố nó trên Reddit ngay sau đó.

  [​IMG]

  Khi đó, chúng ta đã biết rằng tựa game tiếp theo của series Tomb Raider, kể về một Lara Croft còn non kinh nghiệm đang bước những bước đầu tiên trên con đường chinh phục mộ cổ của mình, có tên là Shadow of the Tomb Raider. Đây là tựa game được phát triển bởi Eidos Montreal, studio đứng sau các tựa game như Thief (2014), Deus Ex: Human Revolution, Deus Ex: Mankind Divided và Guardians of the Galaxy (chưa công bố chính thức).


  Ngoài thông tin này, đoạn teaser của game cũng vừa bị rò rỉ cách đây vài tiếng. Hiện vẫn chưa biết những rò rỉ này là vô tình hay cố ý. Nếu là vô tình, thì hiển nhiên Square Enix sẽ phải xem lại cách quản lý thông tin của bản thân. Tất nhiên, chúng không quá đáng ngại, nhưng hẳn cũng sẽ khiến bộ phận PR của công ty này phải điêu đứng ít nhiều.

  Mọi thông tin mới nhất về Shadow of The Tomb Raider sẽ được Gamehub cập nhật liên tục trong thời gian tới.


Share This Page

Tin mới nhất