Tuyển thủ Việt Nam được DRX chiêu mộ bỗng "bay acc" vì lí do khó đỡ

Nguyễn Thu Trang
 1. Chika bỗng "mất hút" trong thời gian gần đây khiến nhiều người chơi tò mò không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

  Nếu là một fan hâm mộ của tựa game LMHT và thường xuyên theo dõi các thông tin bên lề xung quanh đấu trường Esports của tựa game này thì chắc hẳn bạn cũng biết, trong thời gian gần đây đã có 2 tuyển thủ người Việt được DRX chiêu mộ vào đội Challengers. Đó lần lượt là LazyFeelChika.

  Trong đó, LazyFeel thu hút được sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ LMHT quốc tế nhờ vào việc leo lên Top 1 Thách Đấu Hàn. Đây là một thành tích khá đáng nể, nhất là đối với một tuyển thủ người Việt như LazyFeel, bởi server Hàn thường là nơi quy tụ của nhiều người chơi giỏi với những trận đấu chất lượng. Trong khi đó, Chika thì vẫn đang tiếp tục cố gắng tại bậc Đại Cao Thủ ở máy chủ này.

  Thế nhưng trong thời gian gần đây, Chika bỗng “mất hút” ở mọi mặt trận, chẳng ai thấy chàng tuyển thủ trẻ này xuất hiện ở bất cứ trận đấu nào nữa. Điều này không khỏi khiến nhiều người đặt ra nghi vấn rằng liệu điều gì đã xảy ra với Chika.

  [​IMG]
  Chika bị ban tài khoản vì dùng mod skin


  Mọi việc chỉ được giải đáp sau tiết lộ của BLV Ling Cao Thủ. Theo đó, Chika đã bị Riot Games ban tài khoản vì… sử dụng mod skin. Tuy việc này không gây ảnh hưởng quá lớn đến tựa game hay trải nghiệm của những người chơi khác nhưng với sự nghiêm ngặt của Riot Games thì chẳng khó hiểu khi anh chàng bị “bay acc”.​

  [​IMG]
  Chika đã lập lại tài khoản mới và hiện đang ở rank Cao Thủ

  Được biết, hiện Chika đã lập lại tài khoản mới với tên “Chovy Ca Mau #2006” và đã “try hard” lại lên tới rank Cao Thủ. Hi vọng rằng Chika đã rút được kinh nghiệm từ vụ việc này và sẽ không mắc phải những sự cố đáng tiếc tương tự như vậy trong tương lai.Share This Page

Tin mới nhất