Tuyệt Thế Mỹ Nhân Tru Tiên 3D - Cuộc truy tìm mỹ nhân lưu danh tiên giới chính thức bắt đầu

Hard

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.58824 17 votes
 1. Khi trời vừa mới chớm thu thì sức nóng của cuộc thi Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Lưu Danh Tiên Giới vẫn đang lan tỏa rộng rãi khắp cộng đồng Tru Tiên 3D.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  [​IMG]


  Có thể nói, dù ở bất kì đâu và bất cứ khi nào, phái nữ vẫn luôn tỏa sáng cùng với vẻ đẹp ngọt ngào và sự tươi mới như những bông hoa. Và đặc biệt, vẻ đẹp ấy khi hòa quyện cùng với niềm đam mê chơi game thì càng làm say đắm, cũng như nhận được sự ưu ái và quan tâm đặc biệt từ phái mạnh.

  Tháng 10 này - tháng của những bông hoa tiên nữ, cũng như mang đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D, NPH Gamota đã chính thức khởi động sự kiện Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Lưu Danh Tiên Giới. Cuộc thi được diễn ra từ ngày 03/10 và kết thúc vào ngày 15/10 thông qua 2 vòng: Khoe Sắc (02/10 - 10/10), Tuyệt Thế Mỹ Nhân (11/10 - 15/10). Những nữ game thủ xinh đẹp nhất của thế giới tiên hiệp sẽ vượt ra ngoài khuôn khổ của thế giới ảo để đến với cộng đồng Tru Tiên 3D qua những hình ảnh hoàn hảo nhất.

  [​IMG]  Không chỉ nổi danh bởi một cộng đồng đông đảo, gắn kết mà Tru Tiên 3D còn có thể nói là “miền đất lành” quy tụ nhiều game thủ nữ xinh đẹp và tài năng. Chính vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn khởi động, Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Lưu Danh Tiên Giới đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo game thủ.

  Và những hình ảnh đầu tiên của những bông hoa Tiên Nữ gửi về ngay lập tức đã khiến toàn bộ game thủ Tru Tiên 3D phải xôn xao, thậm chí “không tin vào mắt mình” bởi sự lôi cuốn, nổi bật mà ít game nào có được.

  Cùng ngắm nhìn những bóng hồng đầu tiên đã ghi danh vào sự kiện Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Lưu Danh Tiên Giới của Tru Tiên 3D nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  Tìm hiểu thêm thông tin tại:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobileShare This Page

Tin mới nhất