Ubisoft tiếp tục lùi lịch phát hành Skull and Bones và hủy bỏ 3 trò chơi khác

Yaezakura
 1. Kế hoạch ra mắt trò chơi cướp biển Skull and Bones bị thay đổi lần thứ sáu.

  [​IMG]


  Skull and Bones đã bị lùi lịch ra mắt sáu lần. Ubisoft mới đây đã đẩy ngày phát hành trò chơi cướp biển trở lại một thời điểm không xác định trong năm tài chính 2023 - 2024. Skull and Bones lần đầu tiên được công bố tại E3 2017 và kể từ đó, trò chơi đã trải qua nhiều thay đổi ở hậu trường trong khi ngày phát hành liên tục bị thay đổi.

  Tựa game cướp biển tưởng chừng sẽ đuổi kịp kế hoạch phát hành vào tháng 11 năm ngoái, mặc dù tựa game sẽ phải cạnh tranh gay gắt với hai đối thủ đáng gờm là Sonic Frontiers và God of War Ragnarok. Ubisoft cuối cùng đã quyết định thay đổi kế hoạch một lần nữa, đẩy thời điểm phát hành Skull and Bones sang ngày 9 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, công ty hiện đã xác nhận rằng người hâm mộ sẽ phải đợi đến năm tài chính tiếp theo để chơi Skull and Bones. Trò chơi có thể ra mắt tại một thời điểm bất kỳ trong khoảng thời gian từ tháng 4 tới tháng 3 năm 2024.

  [​IMG]


  Việc lùi ngày phát hành Skull and Bones không phải là thông báo lớn duy nhất được Ubisoft thực hiện gần đây. Công ty sản xuất game nước Pháp cũng xác nhận việc hủy bỏ ba trò chơi chưa được công bố và không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về những dự án đó. Tin tức này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vào Ubisoft, và vì vậy trong một cuộc họp khẩn cấp với các nhà đầu tư, Ubisoft đã đưa ra một số đảm bảo.

  Ubisoft trấn an các nhà đầu tư rằng công ty vẫn còn những trò chơi lớn sẽ ra mắt trong năm tài chính tới, chẳng hạn như Assassin's Creed Mirage, Avatar: Frontiers of Pandora, Skull and Bones, và một trò chơi chưa công bố. Ubisoft không chia sẻ thêm thông tin về dự án cuối cùng trong kế hoạch, mặc dù họ đã tiết lộ rằng đây là một trong những dự án lớn, tầm cỡ AAA và được đầu tư với ngân sách lớn của công ty.​Share This Page

Tin mới nhất