Undawn - Game bắn súng sinh tồn MMO hậu tận thế mới nhất của Tencent

Yaezakura
 1. Undawn cũng sắp tổ chức một đợt Closed Beta cho người chơi ở một số khu vực trong tháng sau.

  [​IMG]


  Trò chơi giả lập thế giới mở hậu tận thế rất được mong đợi của Tencent - Undawn sẽ tổ chức thử nghiệm Closed Beta tại một số khu vực được chọn vào ngày 3 tháng 4 sắp tới. Trò chơi cũng đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc và các game thủ ở đây có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu sinh tồn từ ngay bây giờ.

  Undawn đặt mục tiêu mang lại trải nghiệm MMO trong một thế giới hậu khải huyền ngay trong túi của người chơi, với hình ảnh 3D tuyệt đẹp và đầy đủ các tùy chọn dành cho cả nhiều người chơi và một người chơi. Cho dù đó là tổ đội với bạn bè để tiêu diệt các dị nhân hay tự mình hoàn thành các thử thách khác nhau, người chơi đều có thể thoải mái khám phá Undawn.


  Undawn thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba và cũng sở hữu nhiều cơ chế khác như xây dựng căn cứ, hệ thống sinh tồn và một thế giới mở tuyệt đẹp để người chơi thỏa sức khám phá. Trò chơi có nội dung khá phong phú, từ phương tiện di chuyển, địa hình đa dạng đến vô số kẻ thù. Ngoài ra, người chơi có thể tiếp cận một kho vũ khí lớn bao gồm súng và vũ khí cận chiến: nỏ, súng trường tấn công, súng ngắn, v.v. Trong quá trình phát triển nhân vật, người chơi sẽ tìm ra loại vũ khí phù hợp nhất với phong cách của bản thân.

  Undawn là một trong những trò chơi rất được mong đợi của năm nay. Bạn đọc có thể đăng ký tham gia đợt Closed Beta tại website chính thức của trò chơi tại đây.Share This Page

Tin mới nhất