Under World - Game sinh tồn hàng độc mới ra đã giành về hàng loạt thành công

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Một tựa Mobile mới với tên gọi Sinh Tồn Kỷ Hà đang làm mưa làm gió trên các BXH Game di động hay của Trung Quốc.

  Về bối cảnh game, sau khi chiến tranh hạt nhân kết thúc, thế giới rơi vào tình trạng đổ nát trở thành một mớ hỗn độn. Do sự ô nhiễm đến từ phóng xạ và các chất độc hóa học, thế giới trong Under World hầu như đã bị ô nhiễm toàn bộ. Chỉ riêng có nơi tránh nạn mà quân đội xây dựng dưới lòng đất là tia hy vọng cuối cùng cho sự sinh tồn trong thế giới này.

  Nhiệm vụ của game thủ đó là phái người đi thăm dò bên ngoài, chiến đấu với lũ quái vật biến dị, đồng thời có lúc sẽ phải chịu đựng vết thương gây nên bởi phóng xạ có thể gây nên bất cứ khi nào. Sống sót quay trở lại, thu thập vật dụng, tập hợp càng nhiều binh lính khác thiết lập nơi tránh nạn nhiều tầng hơn!

  [​IMG]


  Under World chính là một tựa game sinh tồn như vậy, thăm dò thế giới bên ngoài bằng cách né tránh tấn công là chính, và thu thập vật phẩm xây dựng doanh trại dưới lòng đất. Trong game, người chơi có thể trải nghiệm được các loại kiểu thiết kế và vận hành các trạm tránh nạn, tiến hành phân tầng quản lý từng khu vực tránh nạn khu vực dận cư một cách hợp lí và chế tạo các loại trang bị để việc thăm dò khám phá trở nên thú vị hơn.Ngoài ra còn có thể tiến hành chiến đấu với những game thủ khác khi họ xâm nhập vào khu tránh nạn của mình.

  [​IMG]


  Ngay sau khi đăng nhập vào game, game thủ sẽ thấy được trạm tránh nạn – là nơi sinh tồn bí mật của cư dân chúng ta. Trạm tránh nạn được chia ra làm nhiều tầng khác nhau với chức nâng khác nhau. Ví dụ như, tầng có chức năng nghỉ ngơi giúp khôi phục trạng thái, co thể khai thác khoáng nhận được tiền vàng, còn có thể xây dựng được nông trường thuộc về bản thân mình.

  Đương nhiên là trạm lánh nạn sẽ cần có nguồn tài nguyên để vận hành, chính vì vậy người chơi cần đi thăm dò tài nguyên hoặc thông qua việc chiến đấu với những game thủ khác xâm lược vào khu vực của mình để nhận được tài nguyên nữa.

  Mỗi một trạm lánh nạn sẽ có đặc tính khác nhau, mỗi một khu sẽ khắc tên của game thủ, họ sẽ có các cấp sao và khác biệt về ngành nghề, mỗi người có một sở trường riêng, trách nhiệm của bạn là sắp xếp chúng theo quy tắc và nỗ lực phấn đấu để xây dựng nên một cuộc sống mới.

  [​IMG]


  Điều thú vị cuối cùng của game đó là việc chiến đấu khi bị cảm cúm, phương thức chiến đấu rất đơn giản, chỉ cần thao tác khống chế việc di chuyển bở trong khi cảm cúm, tỷ lệ gặp quái vật sẽ cao hơn, vì vậy game thủ cần di chuyển tới những vị trí tránh được tấn công của quái vật, việc cần làm vẫn là nhặt hái tài nguyên.​Share This Page

Tin mới nhất