Update: Blade & Soul 2 Mobile - Cực phẩm Game Online Di Động lộ diện thời điểm phát hành

Lemon
 1. Blade & Soul 2 là tựa game mobile tiếp theo được phát triển dựa trên game online Blade & Soul nổi tiếng, sau Blade & Soul M.

  [​IMG]

  Đã khá lâu kể từ lần cuối NCsoft cung cấp các thông tin liên quan đến tựa game di động Blade & Soul 2 cho người hâm mộ, nhưng mới đây nhà phát triển đã có động thái mới: Xác nhận phần tiền truyện của MMORPG gốc trên PC sẽ ra mắt vào tháng 8 tới tại Hàn Quốc, cụ thể là ngày 26/8/2021. Ngoài ra, thông tin mới cho biết thêm Blade & Soul 2 sẽ chơi được trên Purple - Phần mềm giả lập PC của NCsoft cho các tựa game di động của riêng mình, cùng ngày phát hành phiên bản di động qua hình thức chơi chéo.


  NCsoft công bố 3 chủng tộc của Blade & Soul 2 gồm: Gon, Jin và Lyn đi kèm với một số bản xem trước trang phục. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật với tạo hình quen thuộc, gần gũi trong dòng BnS. Mỗi nghề nghiệp sẽ sử dụng một loại vũ khí riêng biệt với hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc trưng, có lớp thiên cận chiến, có lớp lại thiên về quần thể và tấn công từ xa.  NCsoft cũng vô cùng hào hứng thông báo với truyền thông về con số khủng mà Blade & Soul 2 đã đạt được: 7,46 triệu lượt đăng ký trước (tính đến ngày 19/7/2021). Tất nhiên, sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới thấy phiên bản toàn cầu được ra mắt, Gamehub sẽ cập nhật đến bạn đọc ngay khi có những tin tức mới nhất.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất