V Rising - Game ma cà rồng sinh tồn ra mắt đầy ấn tượng trên Steam

Yaezakura
 1. Liệu V Rising có phải là game sinh tồn nếu nhân vật của bạn là ma cà rồng bất tử?

  Cha đẻ game MOBA Battlerite, nhà phát triển Stunlock Studios đã mang một số yếu tố hành động của tựa game vào V Rising để tạo nên một sự kết hợp hiếm có - một trò chơi sinh tồn với những trận chiến đầy lôi cuốn. V Rising là trò chơi sinh tồn nhiều người chơi, nơi các nhân vật có thể trở thành Bá tước Dracula khi màn đêm buông xuống hoặc làm người nông dân chặt cây, xây nhà khi phải né tránh ánh sáng ban ngày. V Rising hiện đã cập bến Steam.

  [​IMG]


  V Rising đã ra mắt Early Access vào ngày hôm qua và ngay lập tức phất lên như "diều gặp gió". Tựa game thu hút 46.593 người chơi online cùng một thời điểm và là trò chơi đứng thứ 12 trên Steam. Đánh giá của người dùng dành cho V Rising đang ở mức Rất tích cực, với những lời khen ngợi về kỹ thuật chiến đấu, PvP, các màn đánh boss hấp dẫn và những kẻ thù uy lực.

  [​IMG]


  Giám đốc marketing của Stunlock Studios, anh Johan Ilves cho biết: “Ngày này cuối cùng cũng đến, ma cà rồng của chúng tôi đã lộ diện dưới ánh trăng và nhiệm vụ của người chơi là khám phá bí mật của chúng. Bằng rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt (nhưng phần lớn là máu), chúng tôi đã tạo ra nền tảng cho một trải nghiệm game ma cà rồng thực sự độc đáo. Chiến dịch Early Access này sẽ cho phép chúng tôi điều chỉnh V Rising và thực hiện các bước cuối cùng trong việc hoàn thiện viên đá quý giúp định hình thể loại game mới này."


  Mục đích của Stunlock Studios là đưa V Rising rời khỏi giai đoạn Early Access trong vòng 12 tháng và mang đến phiên bản cuối cùng với nhiều nội dung hơn bao gồm kẻ thù, quần xã sinh vật, công thức chế tạo, vũ khí, v.v. Hy vọng rằng, trong tương lai, tựa game cũng sẽ có hỗ trợ bộ điều khiển và có thể chơi được trên Steam Deck.​Share This Page

Tin mới nhất