Valve công bố danh sách những game hot nhất PC trong năm vừa qua

Yaezakura
 1. Ngoài những cái tên quen thuộc với game thủ PC, 2021 là một năm thành công đối với Valheim.

  [​IMG]


  Ngay trước thềm năm mới, Valve đã tiết lộ những cái tên hot nhất trên Steam trong năm 2021. Tổng kết "Đặc sắc nhất Steam" được chia thành các danh mục như bán chạy nhất, chơi nhiều nhất và phát hành mới, tốt nghiệp truy cập sớm, VR xuất sắc nhất và hỗ trợ tay cầm. Bản tóm tắt cung cấp một số thông tin chi tiết về những tựa game đạt thành công với người chơi PC trong năm qua. Bên cạnh những tên tuổi lớn, một số nhà phát triển indie cũng để lại ấn tượng sâu sắc với sản phẩm của họ.

  Trò chơi chủ đề Viking Valheim là một trong những ví dụ điển hình. Tựa game indie đến từ nhà phát triển Iron Gate đã lọt vào hạng "bạch kim" trong danh sách 100 trò chơi bán chạy nhất của Steam (được tính bằng tổng doanh thu), sánh vai cùng những gã khổng lồ như CS: GO, PUBG, Dota 2, Grand Theft Auto V, Rainbow Six Siege và Apex Legends. Valheim cũng giành được vị trí hàng đầu trong hạng mục được chơi nhiều nhất năm 2021 của Steam, sau khi đạt được số lượng người chơi cùng online cao nhất là hơn 200.000. Theo SteamDB, trò chơi đã đạt mức đỉnh điểm với hơn nửa triệu người chơi đồng thời vào tháng 2.

  [​IMG]


  Các bom tấn khác trên Steam trong năm 2021 còn có New World, tân binh MMORPG của Amazon Games. Trò chơi này đã lọt vào cùng ba hạng mục bạch kim và đạt được 913.634 người chơi cùng online vào đầu tháng 10. Dead by Daylight cũng lọt vào hạng bạch kim của danh mục bán chạy nhất, trong khi trong các bản phát hành mới: Age of Empires VI, Farming Simulator 22, Forza Horizon 5 và Resident Evil Village đều nằm trong top đầu năm nay.

  Danh mục tốt nghiệp truy cập sớm (cũng được tính bằng tổng doanh thu) bao gồm trò chơi sinh tồn phiêu lưu hành động Subnautica: Below Zero, game bắn súng trong Thế chiến II Hell Let Loose, trò chơi đánh nhau vui nhộn và hỗn loạn Totally Accurate Battle Simulator và FPS kinh dị sinh tồn GTFO cùng nhiều cái tên khác. Bạn đọc có thể theo dõi chi tiết danh sách game hot nhất PC tại đây.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất