VCS: Percent Esports nhận trái đắng khi cà khịa Overpower của “chủ tịch Cường” một cách quá đà

Phương Ly
 1. Màn troll có phần hơi quá đà của Percent Esports đã gây hiệu ứng ngược, tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội của cộng đồng mạng.

  Đối với các tuyển thủ hay các đội tuyển Esports, troll nhau không chỉ làm giảm bớt không khí căng thẳng mà phần nào còn là nét truyền thống của thể thao điện tử. Thâm chí ở các giải đấu lớn, trước trận còn có các video clip chat talk giữa tuyển thủ 2 bên. Tuy nhiên thì mọi thứ đều có giới hạn của nó, bạn có thể tự tin về trình độ của bản thân nhưng không có nghĩa bạn có thể dìm đội tuyển khác quá mức, giống như trường hợp của đội tuyển Percent Esports.

  Cụ thể, trên trang fanpage chính thức của Percent Esports, một bức ảnh chế được đăng lên với tên các đội tuyển đã được thay đổi. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu bên phía truyền thông của Percent không gọi đội tuyển Overpower Esports“Không có gì khác VGA ngoài cái tên”.

  [​IMG]

  Đây rõ ràng là một nhận định sai lầm khi Overpower Esports và VGA là 2 đội tuyển hoàn toàn khác nhau. Xét riêng về mặt nhận diện thương hiệu thì sự việc sẽ càng trở nên nghiêm trọng nếu 1 bộ phận khán giả hình thành ý nghĩ OPG chỉ là VGA đổi tên.

  Ngay lập tức, điều này đã khiến cho Minh Thùy, thành viên ban quản trị của OPG, cảm thấy không hài lòng bởi thực tế việc mua lại slot thi đấu vòng thăng hạng thì OPG đã thay mới hoàn toàn hệ thống vận hành. Sự bức xúc của Minh Thùy và một số fan của OPG là hoàn toàn dễ hiểu.

  [​IMG]

  Sau khi nhận được sự phản đối dữ dội từ cộng đồng mạng, chủ sở hữu và đại diện truyền thông cũng như fanpage chính thức của Percent đều đã đăng tải bài viết gửi lời xin lỗi đến các thành viên của Overpower.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tuy nhiên bức hình của Percent đã được một số fan lưu lại và dự kiến sẽ còn khá lâu nữa để drama ngoài ý muốn này thực sự lặn xuống.​Share This Page

Tin mới nhất