Việt Nam toàn thắng, xuất sắc giành HCV SEA Games 31 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Phiêu Vũ
 1. Hôm nay ngày 22.05.2022, các trận đấu cuối cùng của nội dung Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra và những tấm huy chương danh giá sẽ tìm ra chủ nhân.

  1. Khán giả xếp hàng vào Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia


  Dù thời tiết không thuận lợi nhưng các khán giả vẫn có mặt từ rất sớm để vào theo dõi ngày thi đấu Chung Kết của nội dung Liên Minh Huyền Thoại. Hôm nay, sẽ diễn ra trận tranh huy chương Đồng vào lúc 09:00 và trận chung kết với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam vào 13:30.

  [​IMG]
  Trời mưa cũng không thể ngăn cản sức hút của trận chung kết SEA Games 31

  2. MC Minh Anh xuất hiện trong ngày chung kết của nội dung Liên Minh Huyền Thoại

  Trong ngày thi đấu chung kết của nội dung Liên Minh Huyền Thoại, MC nổi tiếng - Minh Anh sẽ là người dẫn chính buổi lễ khai mạc và trao giải. Với kinh nghiệm tại nhiều giải đấu Thể Thao Điện Tử cùng thần thái đỉnh cao, MC Minh Anh hứa hẹn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho ngày thi đấu chung kết.

  [​IMG]
  MC Minh Anh xinh đẹp tựa như Irelia Thánh Kiếm


  3. Malaysia và Singapore thi đấu giằng co

  Đúng như dự đoán trận đấu giữa Malaysia và Singapore đã diễn ra rất căng thẳng khi hai đội đều dồn hết sức lực để có kết quả cao nhất.

  [​IMG]
  Malaysia thi đấu rất nỗ lực trong trận đấu tranh huy chương Đồng


  Kết quả chung cuộc, Singapore với sự xuất sắc của BLAIRE đã giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 3-1 để giành tấm huy chương Đồng quý giá.

  [​IMG]
  Nhưng chung cuộc Singapore đã là đội giành thắng lợi cuối cùng ở trận đấu tranh huy chương Đồng


  4. Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng chinh phục tấm huy chương Vàng lịch sử.

  Đội tuyển Việt Nam đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho ngày thi đấu quan trọng nhất của giải đấu. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng điều này cũng không thể cản bước các chàng trai của chúng ta chinh phục tấm huy chương Vàng lịch sử.

  [​IMG]
  Thời tiết không thuận lợi nhưng điều này không quá ảnh hưởng đến tâm lý các thành viên


  Trước giờ thi đấu, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam còn nhận được sự động viên kịp thời của TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường đại học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh cùng đoàn cán bộ, giảng viên. Đây là nguồn động lực rất lớn để đối tự tin và chiến thắng ở trong trận chung kết này.​


  [​IMG]
  Đội tuyển Việt Nam chụp ảnh cùng đoàn cán bộ trường đại học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh


  Trước giờ G, đội tuyển Việt Nam thể hiện phong thái bình tĩnh, tự tin trên sân khấu, sẵn sàng bước vào trận đấu quan trọng nhất của SEA Games 31.

  [​IMG]


  5. Phụ huynh của đội tuyển Việt Nam đến theo dõi trực tiếp trận đấu

  Trong trận đấu chung kết vô cùng quan trọng, bố mẹ của các tuyển thủ đã tới và truyền năng lượng cho các tuyển thủ. Trong cả 3 ngày thi đấu, các tuyển thủ đều nhận được sự động viên rất lớn từ gia đình và đây là động lực để cả đội hướng tới chiến huy chương Vàng lịch sử.

  [​IMG]


  6. Việt Nam giành tấm huy chương Vàng lịch sử tại nội dung Liên Minh Huyền Thoại

  Với sự áp đảo toàn diện ở mọi vị trí, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã dễ dàng đánh bại đội tuyển Philippines để trở giành lấy tấm huy chương Vàng lịch sử tại SEA Games 31. Đây là thành tích rất đáng ghi nhận của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại và đóng góp vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

  [​IMG]


  7. Lễ bế mạc và trao huy chương môn Thể thao điện tử, nội dung Liên Minh Huyền Thoại

  Không khí lễ bế mạc và trao huy chương đã diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa. Khán giả vẫn ở lại tới những phút cuối cùng để chung vui cùng đội tuyển Việt Nam.​


  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất