VLTK1M: Cực HOT kết quả bốc thăm chia bảng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4 1 vote
 1. Sơ đồ thi đấu Vòng Bảng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 chứng kiến loạt trận vô cùng hấp dẫn ở cả 2 hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp, với rất nhiều cặp đấu ngang tài ngang sức.

  Vào tối 08/05/2023, buổi livestream bốc thăm chia bảng đấu trong khuôn khổ Vòng Bảng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã chính thức diễn ra. Hàng ngàn game thủ đã chờ rất lâu, hồi hộp hóng từng lá thăm để biết được những cặp đấu lộ diện trong loạt trận chiếm Thôn đầu tiên.

  [​IMG]


  Hạng giải Siêu Cấp: Kỳ phùng địch thủ đối đầu

  Ngay từ những lá thăm đầu tiên, game thủ đã hồi hộp mong chờ sự xuất hiện của những Bang hội “triển vọng” như S1, S3, S5, S17, S21, S19, S4,... Quả rất bất ngờ, Chí_Tôn (S19) đã ngay lập tức đụng phải một đối thủ vô cùng khó chơi là _-BÁO-_ (S21) ở trận mở màn 1.1, trong khi ____THIÊN____(S4) sẽ “khó thở” hơn với đối thủ nặng ký là Kim-Sơn (S17) ở trận 1.2 kế tiếp.

  Hai trận này được coi là hai cặp đấu căng nhất giải, bởi cả 4 Bang hội đều được đánh giá rất cao trong mùa này. Họ là những nhân tố lần đầu tiên xuất hiện trong Thiên Hạ Đệ Nhất Bang nhưng lại thể hiện sức mạnh vượt trội tại Vòng Loại máy chủ trước đó. Trong những thảo luận của cộng đồng, Kim-Sơn (S17) còn được dự đoán sẽ toàn thắng trong loạt trận này khi sở hữu rất nhiều cao thủ top server hiện nay.
  Cặp đấu Thiên-Long (S79) vs Hoa-Sơn (S3) cũng nhận được nhiều sự quan tâm bởi S3 vốn là “sân nhà” của đương kim vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 1 - Tiếu_Ngạo. Năm nay, nhà vô địch đã “nhường” sân chơi cho một Hoa-Sơn (S3) trẻ trung và máu lửa hơn. Rõ ràng, để có thể dẫn đầu một server khá căng thẳng như S3, Hoa-Sơn phải rất mạnh và kinh nghiệm.​


  [​IMG]
  Sơ đồ thi đấu Vòng Bảng hạng giải Siêu Cấp.


  Các cặp đấu còn lại ở Bảng A là những cái tên quen thuộc trong cộng đồng VLTK1M, như -Chơi- (S5) vs NhiệtHuyết (S46), HồngHưng (S69) vs Huynh-Đệ (S38), TrúcLâm (S87) vs -SàiGòn- (S55), Ngạo_Kiếm (S50) vs Thần_Sát (S9), HằngSơn (S11) vs _Hồng-Hưng_ (S75).

  [​IMG]


  Riêng 4 cặp đấu giữa U_Minh_Tự (S32) vs Lương_Sơn (S34), Tiếu-Ngạo (S56) vs Trường-Sơn (S1), __NhậtNguyệt__ (S31) vs Xưng-Bá (S29) và SongThiên (S64) và SSTAMCHUCSS (S80) sẽ gặp nhau tại trận chiếm Thành, được diễn ra vào 20h30 - 22h00 ngày 18/05/2023.

  [​IMG]


  Nhìn chung, hạng giải Siêu Cấp năm nay có khá nhiều cái tên mới khó dự đoán. Họ đều là những Bang hội có thực lực, đã được chứng minh qua những trận đánh tại server nhưng lại chưa một lần phô diễn chiến thuật của mình trong các giải đấu Bang hội quy mô lớn như Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Chính vì thế, những nhân tố này hứa hẹn sẽ tạo thành những quả “bom nổ chậm” mà bất kỳ Bang hội nào cũng phải dè chừng.

  Trận chiếm Thôn hạng giải Siêu Cấp sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 14/05/2023. Thời gian sao chép dữ liệu nhân vật là ngày 10/05, game thủ có thể kiểm tra thông tin từ 10 giờ ngày 11/05 đến 21 giờ ngày 12/05.

  Hạng giải Cao Cấp: Đầy rẫy bất ngờ với những nhân tố mới

  Hạng giải Cao Cấp chứng kiến 32 Bang hội tham gia tranh tài, nhiều hơn Siêu Cấp tới 8 đội. Chính vì thế, họ sẽ phải cạnh tranh nhau ngay từ vòng chiếm Thôn đầu tiên, với 16 cặp đấu vô cùng khắc nghiệt, không được quyền vào thẳng.

  [​IMG]
  Sơ đồ thi đấu hạng giải Cao Cấp.


  16 cặp đấu thuộc giải Cao Cấp sẽ phải “chiến” liên tục trong khoảng thời gian từ 10h00 - 16h30. Qua đó, cả thời gian, cường độ và nhịp độ thi đấu sẽ diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với Siêu Cấp. 32 Bang hội vẫn phải giữ được tinh thần thép cũng như cái đầu lạnh, để tránh mọi sai lầm dù là nhỏ nhất.

  Năm nay, giải Cao Cấp vẫn có những cái tên quen thuộc, với những cặp đấu khá “cân kèo”. Điển hình như trận đấu giữa __Ngạo_Thiên__ (S145) vs —Royal— (S140), Thanh-Long (S135) vs -Hoàng-Gia- (S153), hay Miêu-Tộc (S132) vs Thiên-Đình (S94). Thiên-Đình (S94) là một trong 4 Bang hội lọt vào trận đánh cuối cùng tranh ngôi vô địch ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 1, nên rất được kỳ vọng. Không có sự góp mặt của 3 cái tên còn lại, cơ hội để Thiên-Đình (S94) lấy lại tất cả trong mùa 2 này là rất lớn.

  Dĩ nhiên, giải đấu Cao Cấp chưa bao giờ thiếu đi những khoảnh khắc bất ngờ, nhất là khi có sự góp mặt của nhiều cái tên mới. Tuy không thể liệt kê hết, nhưng một số cái tên như AFCCFA (S226), All_Star (S118), Tam-Hoàng (S194), Tam-Quốc (S214), AE_HàoKiệt (S115)... sẽ khiến đối thủ phải cẩn trọng.

  [​IMG]


  Loạt trận chiếm Thôn ở hạng giải Cao Cấp sẽ diễn ra vào 10h00 ngày 13/05/2023. Nhân vật tham gia giải Cao Cấp sẽ được cung cấp vật phẩm, tự do nâng cấp và đạt giới hạn cấp Tông sư 49.

  Sau kết quả bốc thăm này, có thể thấy THĐNB mùa 2 náo nhiệt, sôi động và rực lửa hơn hẳn. Các cặp đấu cân tài cân sức, nhiều Bang hội mạnh đụng độ những rào cản khó nhằn. Năm nay, hàng chục cái tên mới lần đầu tiên ghi danh tham gia, hứa hẹn tạo nên vô vàn bất ngờ, nhất là khi họ được bổ sung đầy đủ cả về chất lượng, số lượng lẫn kinh nghiệm học hỏi từ mùa 1.

  [​IMG]
  Lộ trình giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2.


  Thông tin mới nhất và lịch thi đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 sẽ được cập nhật tại trang chủ https://volamm.zing.vn/. Game thủ cũng có thể tham gia cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để cùng theo dõi và thảo luận về những diễn biến mới nhất trong giải đấu năm nay, đồng thời tham gia những sân chơi thú vị để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ tựa game này.

  Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d.Share This Page

Tin mới nhất