VNG âm thầm mang Running Man lên mạng xã hội Zalo

Cham Nice
 1. Không kèn, không trống, game chạy không nghỉ Running Man bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội Zalo khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thích thú

  Các sản phẩm từ VNG luôn có thông tin trước ngày ra mắt từ rất sớm, không những được cộng đồng game thủ rào đón, mà còn được giới truyền thông “đăt gạch” hóng. Vì vậy, sự có mặt có phần bất thường của Running Man trên Zalo khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

  [​IMG]

  Không một lời thông báo, Running Man bất ngờ “chạy” trên Zalo


  Sau dự án Nông trại vui vẻ Mobile ra mắt cách đây không lâu, Running Man chính là dự án game mang tính cộng đồng cao (social game) tiếp theo của VNG. Chính vì cho “xuất chuồng” những game có tính cộng đồng cao như vậy trong mùa game RPG năm nay, các sản phẩm này của VNG lại thực sự nổi bật mà không cần các chiến dịch truyền thông quá tốn kém.

  [​IMG]

  Qua trải nghiệm, chúng tôi nhận thấy Running Man thưc sự có nhiều yếu tố “gây nghiện” khiến người chơi khó có thể cưỡng lại. Điều dễ nhận thấy nhất đó chính là gameplay chạy không hồi kết, mang đậm màu sắc casual nhưng lại được “tiến hóa” lên một level mới, có kèm theo nhiều hoạt động bên lề thú vị. Game tạo ra nhiều mục tiêu khác nhau để game thủ thử thách cũng như chinh phục bản thân.

  [​IMG]

  Các chế độ chơi:

  • Kiểu chơi Classic (single player): Người chơi vận dụng kỹ năng trượt và nhảy để hoàn thành đường đua. Thu thập càng nhiều điểm càng tốt, kiếm vàng để nâng cấp và xếp hạng với bạn bè.​

  • Kiểu chơi PvP: Thách thức trực tiếp hoặc gián tiếp với bạn bè trên Zalo, Facebook để xem ai mới là đối thủ xứng tầm với bạn.​

  • Kiểu chơi Turbo: Đó là những thử thách mới với tiết tấu nhanh và độ khó tăng dần. Bạn khó có thể dừng lại.​

  Các tính năng trong game:

  • Hệ thống Vật cưỡi đa dạng ( Báo Điện, Sói Băng, Mô – tô, xe tay ga,…) có thể quy đổi dưới nhiều hình thức khác nhau (vàng, kim cương, mời bạn bè,…).​

  • Hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau: Ma Nữ, tay Súng Vàng, Nữ hoàng,…​

  • Sở hữu thú cưng cho riêng mình.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Running Man còn đươc VNG chăm chút cho cả khoản “nghe – nhìn” khá ấn tượng. Game sở hữu đồ họa tươi sáng, sặc sỡ; Giao diện cùng hướng dẫn đơn giản, tối ưu; Các nhân vật đều có tạo hình Chibi hết sức dễ thương. Đặc biệt, VNG còn lồng các bản nhạc V-Pop đang thịnh hành vào trong game. Có thể nói, VNG đã thành công trong việc lấy lòng game thủ chỉ bằng các tiểu tiết nhỏ như vậy.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Running Man còn có khả năng tạo tương tác giữa người chơi với người chơi rất cao: các event có nhiều tặng phẩm, điểm thưởng hấp dẫn chỉ có thể tham gia khi người chơi tương tác, mời bạn bè cùng chơi game thông qua các mạng xã hội. Điều này sẽ giúp cộng đồng chơi Running Man sẽ đông dân và sôi động một cách nhanh chóng.

  Hiện tại, game đã vận hành trơn tru trên các thiết bị thuộc hai hệ điều hành Adroid và iOS (yêu cầu cấu hình máy: Android: từ 3.0 trở lên, iOS: từ 6.0 trở lên). Người chơi quan tâm có thể tải game tại đây:

  Android:


  iOS:Share This Page

Tin mới nhất