Võ Lâm Quyển Tông - Khuấy động giang hồ bằng Kiếm pháp Thẩm gia

Lan Hương
 1. Game thủ Việt hiện nay có vẻ như đang “ngộp thở” với những tựa game cốt truyện Tam Quốc hay tiên hiệp, kiếm hiệp, thì 1 gMO với cốt truyện Võ Lâm Quyển Tông thực sự là một món ăn tinh thần mới lạ.

  Câu chuyện kể lại rằng, thời nhà Đường, Chu Kiếm Sơn Lâm vốn là nơi chế tạo binh khí lớn nhất võ lâm - nơi lưu giữ mọi bảo kiếm giang hồ. Tuy nhiên, tuyệt đại bảo vật mà ngần bấy năm Chu Kiếm Sơn Lâm cất giấu lại là một bí kíp võ thuật bí truyền hàng ngàn năm nay. Đó chính là Võ Lâm Quyền Tông, chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học. Bảo vật này sẽ chỉ được trao cho người tài giỏi, võ học song toàn, tâm đức vẹn toàn chứ không thể để rơi vào tay kẻ ác nếu không giang hồ sẽ rơi vào cảnh loạn lạc, máu chảy đầu rơi.

  [​IMG]

  Thời gian qua đi, Lâm lão trang cũng đã tới tuổi xế chiều, cần tìm một người thừa kế sơn lâm và tiếp nối bí kíp võ học bí truyền. Tiếc thay, lão trang lại chỉ hạ sinh được 2 thiếu nữ, nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn, trí tuệ vô song là tỷ tỷ Lâm Huyền Trang và sư muội Lâm Ngọc Thúy. Để bí kíp võ học không bị thất truyền, Lâm Lão Trang đã quyết định kén rể cho 2 ái nữ bằng cách đua tài văn võ.

  [​IMG]

  Vốn nổi danh là nam tử hán đầu đội trời, chân đạp đất, văn võ song toàn lại có tướng mạo hơn người với tâm lòng lương thiện, Thẩm Thiên Hạo đã chiếm trọn tình cảm của hai ái nữ họ Lâm. Nhưng đáng tiếc thay, chàng lại sớm rung động trước sự nhí nhảnh của tiểu sư muội Lâm Ngọc Thúy khiến tỷ tỷ vô cùng đau khổ.

  [​IMG]

  Tình yêu dành cho Thẩm Thiên Hạo quá lớn đến mức mù quáng, tỷ tỷ đã bị Lỗ Chí Hành - một tên lưu manh, khôn ngoan, xảo trá, vốn đem lòng yêu Tiểu Sư Muội và mong muốn chiếm Võ Lâm tàng kinh dụ dỗ, bày mưu tính kế hãm hại chàng, thậm chí vì căm hận hắn đã đầu độc cả gia môn họ Lâm. Ngay sau đó, Lỗ Chí Hành kéo người đến định chiếm lấy Võ Lâm Tàng Kinh.

  [​IMG]

  Trong cuộc chiến đẫm máu ấy, Tiểu Sư Muội may mắn là người sống sót, nhưng mang trong mình cùng lúc nỗi đau mất người thân không ngôn từ nào có thể tả xiết, Tiểu Sư Muội lang bạt giang hồ, quyết tu luyện võ học, tìm kẻ thù trả nợ máu và giành lại bí kíp Võ Lâm Quyền Tông…

  [​IMG]

  Có thể nói, câu chuyện về cuốn bí kíp Võ Lâm Quyển Tông là một cốt truyện hoàn toàn mới lạ, chưa từng xuất hiện trên bất kì tựa game mobile online nào. Giữa một rừng các gMO với cốt truyện Tam Quốc, hay tiên hiệp, kiếm hiệp đã quen thuộc tới mức nhàm chán thì tựa game Tiểu Sư Muội với cốt truyện mới lạ này thực sự là một món ăn tinh thần mới với game thủ Việt.

  [​IMG]

  Bước chân vào thế giới võ hiệp của Tiểu Sư Muội, game thủ sẽ tham gia vào thế giới giang hồ khốc liệt nhằm tranh đoạt quyển bí kíp võ công Võ Lâm Quyền Tông – cuốn sách ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, dù thay đổi vạn lần cũng không thay đổi gốc tích. Nhiệt huyết giang hồ, cuộc đời trôi nổi, tất cả đều có ở Tiểu Sư Muội.

  [​IMG]

  Tiểu Sư Muội được thiết kế theo phong cách chibi, có chút hơi hướng thủy mặc. Game có hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo với màu sắc hài hòa mang hơi hướng cổ điển. Thêm vào đó, hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng vô cùng huyền ảo, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

  [​IMG]

  Cũng giống như các tựa game khác, tham gia vào Tiểu Sư Muội, người chơi sẽ lựa chọn một trong ba lớp nhân vật: Thiên Huyền Môn, Cấm Vệ Phủ, Bách Hoa Cốc với tạo hình cũng như đặc điểm, vũ khí khác nhau.

  [​IMG]

  Tiểu Sư Muội có cách chơi khá quen thuộc của dòng game RPG với hệ thống nhiệm vụ phong phú, phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ là KNB và EXP, cũng như điểm lịch duyệt dùng để lên level, kĩ năng hoặc trang bị dành cho nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ gồm 2 loại là nhiệm vụ chủ tuyến và nhiệm vụ hằng ngày.

  [​IMG]

  Tuy vậy, Tiểu Sư Muội vẫn có những tính năng khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game RPG hiện nay như: hệ thống tiểu sư muội, Song Tu, Cường hóa bộ vị, hệ thống Thú cưỡi hay hệ thống Thiên mệnh,chat Ngữ âm, hệ thống Nô lệ,…

  [​IMG]

  Với cốt truyện hoàn toàn mới mẻ, Tiểu Sư Muội sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với thế giới giang hồ khốc liệt nhưng cũng vô cùng huyền ảo, đậm hơi hướng thủy mặc – một “làn gió mới” cho thị trường game đã quá nhàm chán hiện nay.Share This Page

Tin mới nhất