Võ Lâm Trong Tôi Là... - Bằng hữu xưa giờ ở nơi đâu?

Dương Thị Lan
 1. Mặc cho thời gian cứ thế trôi đi, những kỷ niệm gắn với dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn sẽ mãi mãi khắc ghi trong lòng các game thủ.

  Là “cây đại thụ” của làng game Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ không chỉ mang giá trị giải trí đơn thuần mà còn là cái tên gắn liền với thanh xuân của biết bao game thủ. Ở đó, người ta tìm thấy cả bầu trời kỷ niệm và tình cảm anh em gắn bó chân thành.

  [​IMG]
  Võ Lâm Trong Tôi Là… - Nơi sống dậy những hồi ức, những kỷ niệm khó quên một thời.


  Đã 15 năm kể từ ngày đầu tiên Võ Lâm Truyền Kỳ đặt chân đến thị trường Việt Nam. Là những “người anh lớn” của dòng game, Võ Lâm Truyền Kỳ I và II hẳn là các tựa game cất giữ nhiều kỷ niệm khó quên nhất của anh em game thủ, đặc biệt là thế hệ 7x, 8x và 9x đời đầu. Chắc chẳng ai có thể quên được cái thời cùng nhau hò hét ngoài quán net, những lần trốn học chơi game hay nhịn ăn sáng để lấy tiền nạp game. Hồi đó, internet mới bắt đầu phát triển, quán net ngày xưa so với bây giờ cũng khác biệt rất nhiều. Rất nhiều hồi ức gắn với quán net tuổi thơ có lẽ sẽ chẳng bao giờ được tìm thấy ở thời đại công nghệ như hiện nay.

  [​IMG]
  Những lần cúp học, những trận đòn roi từ Mẹ mãi mãi là những ký ức đẹp của Lam Quỳnh - một game thủ kỳ cựu của Võ Lâm Truyền Kỳ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Điều kiện để được làm giữ xe ở quán net là phải chơi Võ Lâm Truyền Kỳ - lời chia sẻ vô cùng ấn tượng của cao thủ Ngọc A Tỷ, máy chủ Tung Sơn.

  [​IMG]
  Biết bao kỷ niệm vui buồn gắn với Võ Lâm Truyền Kỳ II của game thủ WinterWarrior24h.


  Bước tiếp thành công, Võ Lâm Miễn Phí, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, Võ Lâm Truyền Kỳ - Công Thành Chiến, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 tiếp tục được ra mắt qua các năm. Giữa thị trường vô vàn những tựa game bom tấn đỉnh cao, thành thực thì dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên đã không còn duy trì được vị thế và lượng người chơi đông đảo như thời hoàng kim nhưng một cộng đồng gắn kết lại chính là lý do níu chân game thủ lâu dài. Sau những trận đấu nảy lửa, thứ còn đọng lại trong lòng game thủ chính là tình cảm chân thành mà anh em dành cho nhau. Đó có thể là câu chuyện của một người, một nhóm người, một bang hội hay một đoạn cảm xúc thoáng qua của đôi lứa nhưng sau cùng, tất cả đều là những ký ức đẹp mà khi nhớ lại, chúng ta không khỏi bồi hồi, trân trọng.

  [​IMG]
  Chia sẻ đến từ LFC–Pé Mập – cụm 3 Võ Lâm Công Thành Chiến.

  [​IMG]
  Võ Lâm trong lòng game thủ Bơm Máu Lấy Số là những hồi ức đẹp về một tựa game thắm tình anh em.

  [​IMG]
  “Có bạn bè chơi cùng vui hơn hẳn” - cao thủ game Kiếm Thế ZZzdulongzZ9.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Có ai từng rung động trong game?

  [​IMG]
  Và cả những tiếc nuối chưa kịp nói thành lời...


  Võ Lâm Truyền Kỳ - Kiếm Hiệp Tình Duyên đã trải qua chặng đường 15 năm phát triển nhưng có lẽ những kỷ niệm, những cảm xúc sẽ còn mãi vẹn nguyên trong lòng mỗi game thủ. Cũng chính bởi vậy mà bao năm trôi qua, kể cả khi cuộc sống có lắm bộn bề lo toan, nhiều game thủ vẫn không thôi thương nhớ để tiếp tục đồng hành cùng dòng game cho đến tận ngày hôm nay.

  Theo dõi thêm thông tin về cuộc thi “Võ Lâm Trong Tôi Là”, mời anh em Võ Lâm truy cập địa chỉ: https://volam15.zing.vn/Share This Page

Tin mới nhất