Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cùng nhau áp tiêu, lãnh thưởng cực lớn

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4 1 vote
 1. Vận Tiêu Bang Hội là tính năng tổ đội mới nhất mà game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có thể thực hiện cùng bằng hữu của mình từ ngày 9/12.

  Những chuyến Tiêu Xa với đầy ắp hàng hóa luôn là mục tiêu tấn công của bọn thổ phỉ. Chính vì thế, việc hợp sức cùng anh em trong bang hội để vận tiêu, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, sẽ là việc mà mọi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) cần thực hiện.

  Từ ngày 09/12, game thủ có thể nhận những chuyến Tiêu Xa Bang vào các khung giờ: 19:00 - 22:00 Thứ Tư, Năm, Sáu và 19:00 - 22:00 Chủ Nhật, Thứ Hai. Nhân vật cần đạt cấp 20 trở lên, đã tham gia vào Bang và chiếm được thành hoặc thôn ở lần Công Thành Chiến trước. Chỉ có Bang chủ, Bang phó và Trưởng lão của các Bang đạt điều kiện tham gia mới có thể mở Vận Tiêu Bang.

  [​IMG]


  Đích đến của Tiêu Xa Bang sẽ được quyết định bởi kết quả đợt Công Thành Chiến của từng chu kỳ. Nếu chiếm được thành, lộ trình di chuyển của Tiêu Xa Bang có thể là Phục Ngưu Sơn, Mạc Cao Quật, Hỏa Lang Động, Vũ Di Sơn hoặc Thanh Thành Sơn (ngẫu nhiên một địa điểm). Nếu chiếm được thôn, bang hội sẽ phải vận tiêu bang đến một trong các điểm sau: Tần Thủy Hoàng Lăng, Lâm Du Quan, Lão Hổ Động, Điểm Thương Sơn, Tương Dương, Biện Kinh, Đào Hoa Nguyên, Chiến Trường Cổ.

  Để đảm bảo chuyến áp tiêu thành công, người chơi cũng cảnh giác cao độ trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tiêu Xa sẽ có ngũ hành ngẫu nhiên, phe giống với phe bang áp tiêu. Khi sinh lực Tiêu Xa Bang giảm xuống các mức 80% và 60%, ở 5 điểm làm mới gần Tiêu Xa sẽ rơi vật tiêu. Người chơi dù là phe thủ hay công cũng cần tranh thủ nhặt ngay những vật phẩm này để tăng khả năng chiến thắng cho phe mình. Khi hoạt động kết thúc, các vật tiêu chưa được nhặt sẽ biến mất. Biểu tượng Tiêu Xa Bang cũng sẽ xuất hiện trên các bản đồ trong suốt thời gian áp tiêu bang.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thử thách nhiều thì phần thưởng nhận được cũng xứng đáng. Thành viên Bang có mặt xung quanh Tiêu Xa mỗi 10 giây sẽ nhận 100 cống hiến vận tiêu, đồng thời cũng sẽ được nhận lợi tức đấu giá. Có tham gia vận tiêu bang, người chơi sẽ nhận được Rương Vận Tiêu sau khi hoạt động kết thúc. Giá trị của rương sẽ tùy thuộc vào điểm cống hiến vận tiêu của mỗi thành viên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Khi kết thúc hoạt động, phần thưởng Bang sẽ được trao dựa trên sinh lực của Tiêu Xa và đưa vào đấu giá Bang: phe vận tiêu tính theo tỉ trọng sinh lực Tiêu Xa còn lại (bảo đảm 50%), phe cướp tiêu sẽ tính theo tỉ trọng sinh lực Tiêu Xa mà bang đánh mất đi.

  Ngoài tính năng Vận Tiêu Bang Hội, VLTK1M cũng mang đến cho người chơi nhiều thay đổi đáng chú ý trong tháng 12. Bên cạnh đó, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của tựa game này cũng đang bước vào những trận đấu khốc liệt nhất – Vòng Chung Kết. Danh sách các cao thủ tiến vào Top 4 đang dần được hé lộ, cộng đồng ngày càng sôi động hơn khi dự đoán kết quả chung cuộc. Ai sẽ là người đầu tiên bước lên ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ, sở hữu bộ quà tặng trị giá hàng trăm triệu đồng của game? Tất cả sẽ được cập nhật thường xuyên tại:​Share This Page

Tin mới nhất