VTVcab ký kết hợp đồng, sở hữu bản quyền toàn bộ các giải eSports do EFG sản xuất

Phiêu Vũ
 1. Với bản hợp đồng này, VTVcab sẽ độc quyền sản xuất, bản địa hóa và phân phối hơn 50 giải đấu hàng năm được tổ chức bởi EFG dành cho người xem Việt Nam.

  Hà Nội, ngày 16/11/2022, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) ký kết hợp đồng với Tập đoàn Thể thao điện tử hàng đầu thế giới ESL Faceit Group (EFG) về việc VTVcab sở hữu toàn bộ bản quyền các giải đấu eSports do EFG tổ chức trong nhiều năm tới tại Việt Nam.

  Thông qua thỏa thuận với EFG, VTVcab độc quyền sản xuất, bản địa hóa và phân phối hơn 50 giải đấu hàng năm được tổ chức bởi EFG dành cho người xem Việt Nam thông qua các hệ thống kênh truyền hình, OTT và MXH của VTVcab. VTVcab sẽ trực tiếp trên đa nền tảng các hệ thống các giải đấu như ESL Pro Tour, StarCraft 2, Intel® Extreme Masters Rio Major, các giải đấu DOTA 2 như DPC, ESL One… số lượng giải đấu có thể được tăng thêm theo từng năm. Ngoài ra, những người hâm mộ thể thao điện tử di động ở Việt Nam có cơ hội xem và thưởng thức một trong những giải đấu di động lớn nhất trên toàn thế giới: Snapdragon Pro Series với các bộ môn có nhiều khán giả theo dõi tại Việt Nam như Free Fire, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Tại Việt Nam, VTVcab là đơn vị đầu tiên hợp tác ở quy mô này với một tập đoàn thể thao điện tử hàng đầu thế giới.

  [​IMG]


  Ông Nick Vanzetti, Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản của EFG chia sẻ trong buổi lễ ký kết:

  Ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch HĐQT VTVcab phát biểu:

  [​IMG]


  Về EFG

  ESL FACEIT Group là tập đoàn Thể thao điện tử hàng đầu thế giới.

  Tại EFG, chúng tôi tạo ra một thế giới nơi người chơi và người hâm mộ trở thành cộng đồng gắn kết. EFG được xây dựng dựa trên sự kế thừa và phát triển của các thương hiệu ESL, FACEIT, DreamHack và DreamHack Sports Games. Chúng tôi không ngừng đổi mới vì sự phát triển của nền thể thao điện tử và trò chơi trên toàn thế giới thông qua việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo, gắn kết cộng động hâm mộ thể thao điện tử.

  Về VTVcab

  VTVcab là đơn vị trực thuộc Đài THVN, tập đoàn truyền hình hàng đầu Việt Nam với thế mạnh là đơn vị sản xuất và phân phối nội dung gốc trên đa nền tảng, sở hữu nhiều bản quyền Thể thao lớn trong nước và quốc tế. Song song với đó, VTVcab đã xây dựng được một hệ sinh thái bao gồm hệ thống các kênh truyền hình, các ứng dụng, các kênh mạng xã hội cùng với đội ngũ sản xuất chương trình chuyên nghiệp. Đó là thế mạnh vượt trội để VTVcab chính thức ký kết một hợp đồng bản quyền với EFG và mang những giải đấu lớn, tầm cỡ tế đến với khán giả và người hâm mộ Thể thao điện tử Việt Nam, đồng thời làm phong phú nội dung trên các kênh sóng của VTVcab.​Share This Page

Tin mới nhất