Vừa bước qua cánh cửa đỏ, người chơi Warzone bỗng... xuyên không đến Skyrim

Lemon
 1. Sau khi bước qua những cánh cửa xuất hiện ở một số vị trí nhất định trên bản đồ này, người chơi Warzone sẽ dịch chuyển tức thời ra khỏi game và đến phần giới thiệu của... The Elder Scrolls V: Skyrim.

  Dù đã ra mắt gần một thập kỷ nhưng tựa game The Elder Scrolls V: Skyrim của Bethesda vẫn còn tác động mạnh mẽ đến cộng đồng gamer trực tuyến, đặc biệt là khi nhắc đến các meme nổi tiếng sinh ra từ game. Và ở phần chơi battle royale miễn phí của Activison trong loạt Call of Duty - Warzone, một lần nữa hình bóng meme của Skyrim lại xuất hiện theo cách không ngờ.

  [​IMG]


  Những cánh cửa màu đỏ thần kỳ mới được Call of Duty: Warzone thêm vào gần đây thông qua một bản vá cập nhật. Những cánh cửa này ở một số vị trí cố định trên các chiến trường của Warzone mà khi đi qua, người chơi sẽ dịch chuyển đến các địa điểm khác trên bản đồ. Điều này đã trở thành nguồn cảm hứng chế meme bất tận cho game thủ.

  Người dùng Reddit - Aetherei đã đăng tải một video meme trực tuyến mà ở đó, thay vì xuất hiện ở một nơi khác trên chiến trường, Aetherei đi qua một trong những cánh cửa màu đỏ và bất ngờ chuyển cảnh, đến khi mở mắt ra lần nữa người dùng này đã ở trên chiếc xe ngựa trong đoạn mở đầu của Skyrim. Trước đó thì kiểu meme như thế này đã tồn tại trên Internet khá nhiều năm.


  Những meme từ Skyrim đã tồn tại được gần một thập kỷ, điều chưa từng có trong vòng đời của Internet. Chúng viral đến mức đã vượt ra ngoài phạm vi cộng đồng người hâm mộ của tựa game này để thâm nhập vào nền văn hóa đại chúng rộng lớn hơn.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Share This Page

Tin mới nhất