"Vua VGA" Việt Nam bán card đồ họa theo cân như rau quả

Yaezakura
  1. Một chủ cửa hàng máy tính ở Việt Nam, tự xưng là Vựa VGA đang bán hàng loạt card đồ họa theo một cách khá độc đáo.

    Các game thủ PC đã trải qua nhiều năm sống trong tình trạng bất ổn do tình hình khan hiếm một số thiết bị phần cứng máy tính quan trọng. Sự thiếu hụt silicon, đại dịch, các vấn đề sản xuất, thảm họa môi trường và khai thác tiền điện tử đều là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Đối với những người đang tìm kiếm card đồ họa mới, Vua VGA tự xưng tại Việt Nam có thể sẽ là một lựa chọn phù hợp, anh Lê Thành đang bán một loạt card đồ họa như rau củ ngoài chợ.

    [​IMG]


    Trong bối cảnh các hoạt động khai thác tiền điện tử bắt đầu mất sức hút và các dòng card đồ họa mới đang dần xuất hiện trên thị trường, không có gì ngạc nhiên khi các dòng card cũ đang được rao bán khắp nơi. Những chiếc card cũ có vẻ không đáng tiền, đặc biệt sau khi đã trải qua thời kỳ làm "trâu cày". Tuy nhiên, việc chúng được bán theo cân bên đường vẫn là một cảnh tượng thu hút nhiều ánh mắt.


    Anh Lê Thành đăng lên Facebook hình ảnh với dàn dựng bản thân là người buôn bán trái cây và rau quả trên phố, nhưng mặt hàng trong bức ảnh lại khá đặc biệt, đó là các chồng GPU. Thậm chí anh Thành còn đăng tải một video hài hước, trong đó anh sử dụng vợt lưới khua trên hàng hóa của mình để giả vờ đuổi ruồi. Sau đó, một khách hàng phi xe tạt vào sạp của anh Thành để xem card, hai chiếc card đã được đặt lên cân và bỏ vào túi nilon hồng cho vị khách. Video có thể khiến một số người vẫn đang sử dụng GPU cũ rơi nước mắt một chút hoặc "nhiều chút".Share This Page

Tin mới nhất