Vương Quốc Kiến - Gamota : Khám phá thế giới lòng đất dưới góc nhìn của loài kiến

Nguyễn Thu Trang

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4 1 vote
 1. Vương Quốc Kiến - Gamota là một tựa game chiến thuật mô phỏng đầy mới lạ lấy chủ đề về loài Kiến đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ trong và ngoài nước.

  Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng: “Nếu một ngày, bị biến thành kiến phải sống trong một vương quốc của loài kiến thì bạn sẽ phải làm như thế nào chưa?”. Muốn trả lời được cho câu hỏi đầy thú vị đó, hãy thử một lần trải nghiệm vào thế giới của những sinh vật bé nhỏ này tại “Vương Quốc Kiến” của nhà phát hành Gamota ngay.

  [​IMG]


  Vương Quốc Kiến - Gamota là một tựa game chiến thuật mô phỏng đầy mới lạ lấy chủ đề về loài Kiến đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ trong và ngoài nước. Game có tên tiếng Anh là “The Ants Underground Kingdom” được phát triển bởi công ty Star Union và được NPH Gamota đứng ra phân phối tại thị trường Việt Nam dưới tên gọi “Vương Quốc Kiến”.

  Hiện trò chơi đã chính thức ra mắt ngày 02/12/2022 trên cả hai nền tảng iOS và Android với ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh.

  Khám phá thế giới dưới góc nhìn của loài kiến

  Đến với Vương Quốc Kiến, bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới côn trùng đầy mới lạ, nơi bạn được hóa thân thành những chú kiến tí hon, có nhiệm vụ xây dựng tổ kiến, tìm kiếm thức ăn, huấn luyện kiến lính, bảo vệ Kiến Chúa và phát triển vương quốc của chính mình.

  [​IMG]


  Ngay từ khi bước vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn từng bước để phát triển tổ cũng như được tặng miễn phí một vài quả trứng để ấp nở ra kiến lính. Sau khi đã làm quen dần với các thao tác, người chơi đã có thể tự do trải nghiệm các nhiệm vụ và mở khóa thêm các tính năng, cốt truyện hấp dẫn trong trò chơi.

  Đồ họa đẹp mắt đem đến trải nghiệm chân thực

  Có thể nói, hiếm có một tựa game mobile về chủ đề côn trùng nào lại có đồ họa đẹp xuất sắc như Vương Quốc Kiến.

  [​IMG]


  Hình ảnh đặc trưng của từng loài kiến sống động và chân thực đến khó tin. Tất cả những tập tính, hoạt động của loài kiến đều được thể hiện rõ nét qua những hình ảnh tươi sáng, sắc nét, độ chi tiết cao.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, khi hòa mình vào thế giới tí hon của Vương Quốc Kiến, người chơi còn có cơ hội học hỏi, thu thập thêm nhiều kiến thức thú vị về loài kiến từ tên gọi, tập tính sinh hoạt đến những kỹ năng, đặc điểm riêng biệt khác.

  Gameplay chiến thuật vừa lạ mà lại vừa quen

  Vương Quốc Kiến của Gamota là game chiến thuật mô phỏng, do đó sở hữu rất nhiều đặc trưng của game chiến thuật cùng loại khác. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây chính là thay vì xây nhà, quay tướng, huấn luyện lính thì ở đây bạn sẽ phải xây tổ, mở rộng tổ, ấp trứng kiến để mở ra kiến lính, huấn luyện đàn kiến, bảo vệ Kiến Chúa.

  [​IMG]


  Từ việc truy tìm nguồn nước, xây dựng tổ rệp, đào đất, vận chuyển thức ăn, dự trữ thức ăn đến việc bảo vệ tổ kiến khỏi sự xâm lăng của “những vị khách không mời” dưới góc nhìn của loài kiến tí hon. Đây chắc chắn là một trải nghiệm vừa thú vị vừa mới lạ đối với những người chơi tưởng chừng như đã quá quen thuộc với dòng game chiến thuật.

  Bên cạnh những tính năng xây dựng, mở rộng quy mô lãnh thổ, trò chơi còn có rất nhiều hoạt động PK hấp dẫn đang chờ người chơi khám phá. Các tính năng PK cá nhân, PK tổ đội, các nhiệm vụ dàn trải sẽ lần lượt được mở khóa qua từng cấp độ.

  [​IMG]


  Vương Quốc Kiến đề cao tính cộng đồng trong game khi cho phép người chơi liên kết với những người khác để tạo ra một liên minh gồm nhiều vương quốc kiến khác, cùng bảo vệ và phát triển lãnh địa lẫn nhau.

  Tóm lại, Vương Quốc Kiến là một tựa game mobile chiến thuật vô cùng hấp dẫn và đáng chơi.Tại đây, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm thế giới côn trùng sinh động dưới cái nhìn bé nhỏ của loài kiến.​Share This Page

Tin mới nhất