Vương Quốc Kiến ra mắt sự kiện hợp tác với bom tấn Godzilla

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4 1 vote
 1. Vào ngày 16/12 vừa qua, Vương Quốc Kiến - Gamota chính thức công bố chuỗi sự kiện hợp tác đặc biệt cùng Godzilla với hàng ngàn quà khủng và nhiệm vụ thú vị dành cho các game thủ.

  Lần đầu tiên tại Việt Nam, một tựa game mobile có cơ hội hợp tác với một siêu bom tấn khủng như Godzilla. Trong lần hợp tác này, Vương Quốc Kiến cùng bắt tay với Godzilla sẽ tung ra chuỗi sự kiện vô cùng hoành tráng, đây được ví von là một trong những bữa tiệc cuối năm đặc sắc nhất và đáng mong đợi nhất của Vương Quốc Kiến trong tháng 12 này.

  [​IMG]


  Chuỗi sự kiện Godzilla bắt đầu khai mạc vào ngày 16/12 và sẽ kết thúc vào cuối ngày 30/12, sau khi hoạt động kết thúc mọi vật phẩm liên quan đến Godzilla sẽ không xuất hiện và mở bán nữa. Vì vậy các game thủ hãy lưu ý, tranh thủ thời gian diễn ra sự kiện, đừng bỏ lỡ bất kì hoạt động nào trong game để nhanh tay giật lấy nhiều phần quà hấp dẫn nhé!


  Tộc Kiến bí ẩn và thịnh vượng bị tấn công bởi King Ghidorah, trách nhiệm và sứ mệnh của tộc kiến chính là sát cánh chiến đấu cùng Godzilla để bảo vệ vương quốc dưới lòng đất.

  Chuỗi sự kiện ngập tràn quà tặng trong lần hợp tác này bao gồm:​

  • Giao diện Giáng Sinh hoàn toàn mới lạ
  • Sự kiện Bờ biển thủy triều
  • Sự kiện Phúc lợi quái vật
  • Giải giao hữu dành cho Liên Minh: Khu vực mạnh nhất
  [​IMG]


  Nổi bật nhất trong chuỗi sự kiện này chính là hoạt động giải đố với chủ đề quái vật mang tên “Quái Vật Tập Kích”. Người chơi khi tham gia hoàn thành các nhiệm vụ chỉ định sẽ nhận được các “Mảnh Vỡ Thiên Thạch”. Sử dụng “Mảnh Vỡ Thiên Thạch” để tăng tiến trình giải các câu đố quái vật. Có tổng cộng ba câu đố, sau khi hoàn thành giải đố người chơi sẽ nhận được điểm đóng góp. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng sau khi đạt điểm đóng góp hàng ngày.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, các game thủ cũng đừng bỏ qua các chuỗi sự kiện, mini game trên fanpage chính thức của Vương Quốc Kiến nhé! Đặc biệt trong chuỗi sự kiện chào đón sự hợp tác giữa Vương Quốc Kiến x Godzilla, NPH Vương Quốc Kiến còn làm hẳn một video CG với đồ họa siêu khủng cùng big event với nhiều phần thưởng hấp dẫn.​


  [​IMG]


  Sự kiện siêu hot đang chờ đón với phúc lợi ngập tràn, còn chần chừ gì mà không nhanh tay để rinh quà về nào!​


Share This Page

Tin mới nhất