Warborn - Game chiến thuật lai Anime mang gameplay cực chất lên thế giới ảo

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Đây có lẽ sẽ là một tựa game được game thủ “yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên” bởi nó giúp game thủ liên tưởng tới series game kinh điển Super Robot Wars A.

  Gần đây, tựa game Warborn được phát triển bởi Raredrop Games lấy chủ đề hoạt hình đã nhanh chóng có mặt trên Steam, đồng thời nhà phát triển cũng phát biểu rằng, tựa game cũng sẽ đồng loạt đổ bộ lên các nền tảng khác như PS4, Xbox One, Switch và PC.

  [​IMG]


  Giới thiệu sơ lược về Warborn, được biết đây là tựa game chiến đấu tập hợp được phát triển theo phong cách manga, khi chơi game, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật robot bộ đội chỉ huy có nhiệm vụ dẫn dắt và đưa ra mệnh lệnh chỉ huy thông qua trận tác chiến, nếu chiến thắng sẽ chiếm lĩnh được toàn bộ hệ mặt trời. Hiện tại, game cung cấp cho người chơi tổng cộng 4 robot chỉ huy với phong cách khác nhau, mỗi robot sở hữu năng lực cá nhân khác nhau để có thể đối phó với những cục diện chiến đấu khác nhau.

  [​IMG]


  Đây có lẽ sẽ là một tựa game được game thủ “yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên” bởi nó giúp game thủ liên tưởng tới series game kinh điển Super Robot Wars A - một series game kinh điển với lối chơi quen thuộc nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ.

  Hai tựa game được cho là khá giống nhau, tuy nhiên giữa chúng vẫn có những khác biệt khá lớn. Có thể thấy, phong cách thiết kế game của Warborn rõ ràng thiên về phong cách phim hoạt hình châu Âu, người chơi sẽ hóa thân thành quan chỉ huy bộ đội, chỉ huy đội quân robot chiến đấu trong game, ngoài ra, sự đa dạng của địa hình và những cạm bẫy cũng mang lại sự hỗ trợ chiến đấu không kém phần quan trọng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trên thực tế, khi tựa game mới được giới thiệu tới game thủ thì netizen nước ngoài đã đặt khá nhiều câu hỏi đến phía nhà phát triển đó là liệu có phải game đã chịu ảnh hưởng bởi series kinh điển Super Robot Wars A. Đối diện với câu hỏi này, nhà phát triển cho rằng họ đã phát triển game từ thời gian khá lâu trước khi biết đến series game này. Cho dù thế nào thì nếu như bạn yêu thích và đã chơi series game này thì hãy thử trải nghiệm một tựa game khác xem sao!​Share This Page

Tin mới nhất