Wayward Manor - Thử thách thần kinh với dinh thự ma ám

Hard
 1. GameHub - Wayward Manor là một trong những tựa game kinh dị hiếm hoi trên thánh địa Mobile, hứa hẹn thổi bay tâm trí game thủ ngày ra mắt.

  Wayward Manor là một tựa game kinh dị, nhưng không hề đưa bạn tới những trường đoạn chạy trốn các hồn ma bóng quế lẩn khuất trong màn đêm, mà thay vào đó đưa bạn nhập vai vào một tòa dinh thự "sống" đầy bí hiểm. Được đặt bút bởi tay viết Neil Gaiman - người nổi tiếng với những bộ truyện như Batman, Spawn, Sandman cũng nhiều tác phẩm kinh điển khác, Wayward Manor thực sự mang cái tầm thế của một sản phẩm với cốt truyện vô cùng sâu sắc.


  Wayward Manor Trailrer.

  Như đã nói, trong Wayward Manor, người chơi sẽ sắm vai một tòa dinh thự ma ám đang hưởng cuộc sống yên bình giữa chốn hoang vu. Nhưng một ngày không xa, gia đình nhà Budds từ lâu tới định cư, làm đảo lộn sự an bình mà bạn đang sở hữu. Với cuộc sống bị đe dọa, bạn sẽ làm mọi thứ trong quyền lực của mình để đảm bảo nhà Budds không thể dung thân tại đây...

  [​IMG]

  Lối chơi của Wayward Manor đi theo phong cách phiêu lưu giải đố, nơi người chơi phải lựa vào những tính cách, thói quen của từng thành viên nhà Budds để làm mọi thứ phát điên xung quanh họ. Ví như với anh em Patience và Fortitude - hai thành viên nhỏ tuổi nhất luôn luôn làm mọi việc cùng nhau. Vì thế công việc đầu tiên của bạn là phải tách bộ đôi này ra để "dễ bề hành động" và xử lý từng người.

  [​IMG]

  Trong khi đó, người bố gia trưởng Herkimer Budd lại có sở thích đặc biệt với rượu. Khiến ông ta say, bạn sẽ mở đường cho một trận bạo loạn kinh thiên trong căn nhà. Cứ như vậy, từng bước người chơi sẽ tiến gần hơn tới việc đẩy cả gia đình nhà Budds khỏi địa bàn độc bá, lấy lại vẻ ma quái, yên lặng và lạnh lẽo cho cả căn dinh thự..

  [​IMG]

  Chưa hoàn toàn hé lộ hình ảnh thật sự của mình nhưng hoàn toàn có thể nhận ra phong cách đồ họa thiên về chất ngộ nghĩnh, hoạt hình của Wayward Manor. Tại đây, bạn có thể mong chờ một bức tranh phối kết hợp giữa chất kinh dị, tăm tối với lối thể hiện hài hước.. hứa hẹn mang tới một tựa game độc đáo nhất nhì thánh địa Mobile.

  [​IMG]

  Wayward Manor như hứa hẹn từ phía nhà phát triển, sẽ là một sản phẩm đa nền tảng vì thế cộng đồng có thể đặt niềm tin vào quy mô không hề nhỏ của tựa game. Wayward Manor dự đính đặt chân lên hệ Mac và PC vào ngày 15 tháng 7 tới đây trong khi game thủ sở hữu các thiết bị chạy iOS sẽ được đặt tay lên tựa game không lâu sau đó.


Share This Page

Tin mới nhất