Werewolves Within – phim live-action chuyển thể từ game Ma Sói tung trailer đầu tiên

Nguyễn Thu Trang
 1. Cơn bão tuyết ập đến khiến cư dân của thị trấn Beaverfield bị nhốt trong một nhà trọ địa phương, từ đây những bí ẩn về sinh vật quái dị đang đe dọa mạng sống của người dân được hé lộ.

  Trong khi Netflix đang bận rộn với các dự án hoạt hình như Castlevania hay DOTA, Sony thì sản xuất các bộ phim chuyển thể từ Uncharted và Monster Hunter thì Ubisoft cũng quyết định đưa một tựa game của mình lên màn ảnh rộng. Đó chính là Werewolves Within – bộ phim vừa tung trailer đầu tiên vào ngày hôm nay.


  Sau khi kế hoạch xây dựng một đường ống dẫn khí đốt tạo ra sự chia rẽ trong nội bộ người dân thị trấn nhỏ Beaverfield thì một cơn bão tuyết bất ngờ ập đến, giữ chân họ tại một quán trọ địa phương. Anh chàng kiểm lâm mới đến Finn (Sam Richardson) và nhân viên bưu điện Cecily (Milana Vayntrub) vừa phải giữ vai trò hòa giải mâu thuẫn cho người dân vừa phải khám phá bí mật về sinh vật bí ẩn đang đe dọa tính mạng của người dân.

  Werewwolves Within là một tựa game thực tế ảo được Ubisoft cho ra mắt vào năm 2016. Trong game, mỗi người chơi sẽ vào vai một người dân của ngôi làng, tất cả sẽ ngồi lại với nhau để tìm ra Người Sói từ những lời nói dối và các cuộc tranh cãi. Về cơ bản gameplay của Werewolves Within giống với cách chơi Ma Sói mà chúng ta quen thuộc, chỉ có điều người chơi có thể chơi online mà không cần tụ tập ở một địa điểm nữa.​

  [​IMG]

  Vai trò đạo diễn của Werewolves Within được “chọn mặt gửi vàng” cho Josh Ruben – người “cầm trịch” cho bộ phim kinh dị nổi tiếng Scare Me năm 2020. Được biết Werewolves Within sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp phim Bắc Mỹ kể từ ngày 25 tháng 6 tới.​Share This Page

Tin mới nhất