Windows 11 bị nhầm là Tool Hack, làm game thủ ăn ban tức tưởi

Hard
 1. Windows 11 vừa mới ra mắt đã khiến cộng đồng game thủ gặp nhiều rắc rối, đặc biệt trong các tựa game có hệ thống chống Hack như PUBG hay Call of Duty: Warzone.

  Windows 11 đang là chủ đề nóng trong giới yêu công nghệ hiện nay, khiến nhiều người dùng đăng ký chương trình Insider để có thể trải nghiệm sớm hệ điều hành đầy hứa hẹn này. Tuy nhiên với bài học của Windows 10 còn hiện hữu, cộng đồng game thủ vẫn cảm thấy hoài nghi trước khả năng tương thích của hệ điều hành này đối với game.

  [​IMG]


  Và đúng như dự đoán, vừa mới ra mắt Windows 11 đã gây ra những rắc rối khiến game thủ bị hàm oan là Hacker. Cụ thể, trên diễn đàn Reddit nhiều game thủ đã đăng đàn kêu ca rằng kể từ khi sử dụng Windows 11 họ liên tục bị “ban” khỏi những tựa game như PUBG, Call of Duty: Warzone hay Rainbow Six Siege.

  Tất cả những tựa game này có một điểm chung là sử dụng hệ thống chống Hack/Cheat BattlEye. Một số game thủ dự đoán cho rằng vì BattlEye không thể nhận diện được hệ điều hành mới nên nó phản ứng như với một công cụ Hack/Cheat thông thường. Việc này khiến game thủ bị đá khỏi trận đấu hay bị “ban mềm” đối với tài khoản chơi game.

  [​IMG]


  Dù sao Windows 11 vẫn còn rất mới và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện trước khi ra mắt chính thức. Vì thế để an tâm hơn, game thủ nên chờ đến khi Microsoft chính thức chào sân Windows 11 đến tay người dùng.​Share This Page

Tin mới nhất