Xem Goku "tóc bạc" bá đến thế nào trong Dragon Ball Xenoverse 2

Hard
 1. Dragon Ball Xenoverse 2 vừa chính thức lộ diện những trường đoạn hành động đỉnh cao của Goku trong form Cực Hạn Bản Năng cấp độ cao nhất.

  Trong những ngày qua fan 7 Viên Ngọc Rồng đã được phen đứng ngồi không yên khi series Dragon Ball Super rò rỉ hình ảnh Goku trong form Cực Hạn Bản Năng hoàn hảo - một trạng thái cho phép anh sở hữu sức mạnh và tốc độ tuyệt đối. Với form "tóc bạc" này, Goku chính thức trở thành nhân vật quyền năng bậc nhất trong lịch sử 7 Viên Ngọc Rồng ở cả Manga lẫn Anime.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ở khía cạnh game thì 7 Viên Ngọc Rồng cũng không hề bỏ quên fan hâm mộ khi Goku tóc bạc sớm xuất hiện trong Dragon Ball Xenoverse 2 với bản mở rộng mới nhất. Cũng chính nhờ vào bản mở rộng này mà fan hâm mộ lần đầu tiên chứng kiến Goku thi triển kỹ năng trong form mới, khiến cộng đồng phải trầm trồ khi anh đẩy Jiren vào thế chân tường.

  [​IMG]


  Đây có thể coi là lần đầu tiên Goku thật sự "động chân động tay" kể từ hình ảnh rò rỉ trong Dragon Ball Super, hứa hẹn tiết lộ nhiều tình tiết thú vị trước khi tập mới nhất chính thức công chiếu. Ngoài việc được chứng kiến Goku dưới form đặc biệt fan hâm mộ còn được diện kiến Fu - đứa con trai của thực thể nhân tạo Mira và nữ quỷ Towa. Dường như trong Xenoverse 2, gã ác quỷ trẻ tuổi này không hề có ý định tốt đẹp gì trong thế giới 7 Viên Ngọc Rồng.


  Trailer game Dragon Ball Xenoverse 2.


  Song song với đó game thủ dường như còn có cơ hội chiêm ngưỡng lại những phân đoạn đáng nhớ trong series Dragon Ball Super ví như trận đấu giữa Android 17 và Goku. Dù sao việc được điều khiển Goku trong form Cực Hạn Bản Năng tuyệt đối sẽ mang đến sức hút vô cùng lớn cho cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Phiên bản mở rộng của Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 2 tới đây trên PC/Console. Mọi thông tin về game nói riêng và 7 Viên Ngọc Rồng nói chung sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất