Xếp hạng “số má” của các đại ma đầu trong phim siêu anh hùng (P.2)

Cheryl
 1. Nhân vật nào thể hiện tốt nhất vai trò phản diện của mình trong phim siêu anh hùng?

  10. Thunderbolt Ross

  [​IMG]

  Thunderbolt Ross vốn là một nhân vật rất có chiều sâu nhưng do nhân vật Hulk quá nổi bật nên đã bị Marvel “lơ đẹp”.

  9. Winter Soldier

  [​IMG]


  Winter Soldier gây chú ý là nhờ thành cặp với Captain America, nhưng trên thực tế câu chuyện của anh cũng tương đối đặc sắc, chỉ là không được khai thác nhiều.

  8. Aldrich Killian

  [​IMG]


  Đây được coi là một nhân vật mang tính tranh cãi nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. “Iron Man 3” được coi là một trong những bộ phim hay nhất của Marvel, sự tồn tại của Aldrich Killian cũng được tang lên không ít.

  7. Zemo

  [​IMG]


  Là nhân vật quan trọng trong “Captain America 3: Civil War”, Zemo sở dĩ trở thành nhân vật phản diện để lại ấn tượng sâu sắc là nhờ phương thức báo thù rất giống ai của hắn.

  6. Justin Hammer

  [​IMG]

  Tuy “Iron Man 2” bị rất nhiều cư dân mạng ném đá, nhưng Justin Hammer vẫn kịp in dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

  5. Ultron

  [​IMG]


  “Avengers 2: Age of Ultron” bị đánh giá là bộ phim điện ảnh thất bại nhất của Marvel trong thời gian gần đây, nhưng nhân vật Ultron vẫn để lại ấn tượng sâu đậm.


  4. Obadiah Stane

  [​IMG]


  Khi Obadiah Stane xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel thì thế giới Marvel vẫn còn khá nhỏ, nhưng Obadiah đã thể hiện rất tròn vai trò phản diện của mình.

  3. Red Skull

  [​IMG]


  Red Skull gây ấn tượng mạnh từ ngoại hình dị hợm đến tính chất phản diện đậm nét của hắn.

  2. Mandarin

  [​IMG]


  Tuy là phản diện và không trung thành với nguyên tác nhưng trong “Iron Man 3”, Mandarin vừa xuất hiên đã tỏ vẻ lạnh lùng tàn nhẫn, đến đâu gây chuyện đến đó và sự tương phản sau khi bị bắt quả thực là chi tiết vô cùng hấp dẫn trong phim.

  1. Loki

  [​IMG]


  Nói đến nhân vật phản diện nổi tiếng nhất Marvel thì không thể không nhắc đến Loki do Tom Hiddleston thủ vai. Tuy luôn bị chèn ép nhưng một kẻ có ký ức bi thảm như Loki vẫn luôn không ngừng gây chuyện trong vũ trụ Marvel.​Share This Page

Tin mới nhất