Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ có gì hấp dẫn đối với game thủ Việt?

leco94
 1. Nếu bạn là một game thủ hâm mộ dòng game lấy chủ đề Tam Quốc, thì chắc chắn bạn không thể không thử qua tựa game 3D này.

  Nhà phát hành Perfect World lại tiếp tục tặng cho người yêu game một món quà vô cùng lớn, đó chính là ra mắt gMO Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ, một tựa game nhập vai (RPG) kết hợp lối chơi MOBA vốn đang rất “đắt khách” với những LoL hay Dota legend.

  [​IMG]

  Có thể nói Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ hội tủ đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Game được một nhà phát hành lớn phát triển, có một nội dung được rất nhiều game thủ yêu thích, có một đồ họa hiện đại cùng một gameplay ăn khách.

  [​IMG]

  Lấy chủ đề đại chiến Xích Bích - một trong những trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới – làm cốt truyện chính cho game. Chỉ cần có một nội dung vốn dĩ đã rất thu hút người chơi và Perfect World đã khai thác tối đa chủ đề hấp dẫn này và thực sự, Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ là một tựa game có nội dung chất lượng.

  [​IMG]

  Bên cạnh mặt nội dung, game còn được trang bị một công nghệ đồ họa hiện đại, việc khoác lên mình tấm áo choàng 3D khiến Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ có một nền tảng đồ họa đẹp và hoành tráng. Từng bối cảnh game được thiết kế với những màu sắc tương phản rõ rệt để tái hiện một chiến trường trên những chiến thuyền rộng lớn với những cuộc chiến nảy lửa và sinh động, một mất một còn. Song song với đó là các kỹ năng chiến đấu, các chiêu thức được tái hiện rất đẹp mắt và sống động

  [​IMG]

  Các nhân vật trong game được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu nhưng hoàn toàn toát lên vẻ oai phong, lẫm liệt của những vị mãnh tướng, vẻ điềm đạm, bản lĩnh của những bậc quân sự. Tuy nhiên nhìn những Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, Gia Cát Lượng hay những Tào Tháo đều có vẻ ngoài dễ thương và gần gũi thực sự là một điều thú vị.

  [​IMG]

  Gameplay của game mới thực sự là một ưu thế để giành điểm trong mắt game thủ. Với lối chơi MOBA vốn dĩ đã thu hút được người chơi, Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ còn được thiết kế ra một sơ đồ chỉ có 4x8 ô để người chơi bố trí các tướng của mình nhằm phát huy tối đa sức tấn công cũng như phòng thủ của từng vị trí, để rồi tạo ra sức mạnh tổng thể cho người chơi. Việc sử dụng cơ chế gameplay theo kiểu MOBA này khiến cho game thủ phải tính toán kỹ lưỡng và nâng cao tính chiến thuật lên mức tối đa.

  [​IMG]

  Đi cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, đồ họa đến gameplay đó là hệ thống các tướng trong game vô cùng phong phú với mỗi người là một thế mạnh khác nhau, một kỹ năng khác nhau đi cùng với khả năng nâng cấp cho các tướng mà bạn yêu thích hoặc thường xuyên sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, mỗi tướng sẽ có một loại vũ khí khác nhau và việc có trong tay một vũ khí mạnh hay yếu cũng sẽ quyết định rất lớn đến khả năng chiến thắng của bạn. Vì vậy, song song với việc nâng cấp sức mạnh cho chủ nhân thì hãy chú ý đến việc nâng cấp trang bị của các tướng của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cũng như các game MOBA khác, khi bước vào thế giới của Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ bạn cũng có thể tham gia vào các event đánh Boss thế giới của server. Từng cung giờ khác nhau sẽ có sự xuất hiện của các Boss khác nhau mà phần thưởng nhận được sẽ vô cùng lớn. Game có một cộng đồng game thủ rất đông đảo, bạn hãy thử một lần đến với Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ để trải nghiệm những gì thú vị mà game mang lại.

  [​IMG]

  Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS

  Trang chủ: http://cb.laohu.com/

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh của game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất