Xuân Thu Chiến Quốc Mobile - Siêu phẩm chính hiệu “Tao yếu nhưng anh em tao đông”

Hard
 1. Không cần đến sức mạnh của “đô la thần chưởng”, đến với Xuân Thu Chiến Quốc Mobile, game thủ chỉ cần có anh em đoàn kết đồng lòng, yếu cũng thành mạnh, cùng nhau hoàn thành giấc mộng xưng đế bá nghiệp.

  Như một quy luật tự nhiên, mạnh yếu trong game hầu hết đều được quyết định thông qua lực chiến. Lực chiến càng cao thì càng cơ hội đứng TOP các bảng xếp hạng càng lớn, đi cùng với đó chính là rút ngắn khoảng cách xưng bá thiên hạ hơn bao giờ hết.

  Tuy vậy, phần lớn với những tựa game như vậy, game thủ lại không cần phải mất quá nhiều thời gian đầu tư. Sức mạnh của “đô la thần chưởng” sẽ giúp phát triển đồng đều những tính năng giúp gia tăng lực chiến. Chính vì vậy, giữa các trận loạn chiến hay PK, với trang bị đầy đủ từ đầu đến chân, chỉ cần mở auto cũng có thể đơn giản thu được thành tích. Chính điều này, đã một phần nào đó khiến các “dân cày” bị lép vế dù trong bất kì cuộc chiến nào.

  Nắm bắt được tâm lí đó, khá nhiều game mobile đã có những điều chỉnh, cũng như tích hợp thêm nhiều tính năng để giảm bớt khoảng cách giữa các người chơi. Và với Xuân Thu Chiến Quốc - sản phẩm nhập vai quốc chiến mới nhất đến từ NPH Gamota thì bất kì ai cũng có thể biến mạnh và lên ngôi vương nhất thống thiên hạ.

  [​IMG]


  Trên fanpage chính thức của mình tại địa chỉ https://www.facebook.com/xuanthu.gamota/, mặc dù chưa ra mắt nhưng game thủ có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh tựa game này như đồ họa 3D đỉnh cao, hệ thống môn phái độc đáo, chế độ Quốc chiến độc nhất vô nhị...

  Nhưng trên tất cả, thứ khiến người chơi quan tâm, tò mò nhất đó chính là việc Xuân Thu Chiến Quốc Mobile không phân biệt cấp VIP, chỉ cần gia tộc mạnh. Có anh em, có thiên hạ - có thể nói Xuân Thu Chiến Quốc Mobile vô cùng đề cao sự đoàn kết của gia tộc, càng đông đảo, càng tích cực tham gia hoạt động cùng nhau thì con đường đăng vương càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Xuân Thu Chiến Quốc Mobile được đầu tư khá nhiều về các hoạt động cộng đồng để nâng cao khả năng tương tác giữa các người chơi, đặc biệt là sự kết nối này được thể hiện ở nhiều cấp độ khác nhau, nhỏ thì hội nhóm hay gia tộc, lớn thì bang hội cho tới quốc gia. Đó không còn là cuộc chiến cá nhân nữa, mà đã trở thành cuộc chiến khốc liệt, nơi mỗi cá nhân đều là đại diện cho tập thể của mình. Mỗi sự hi sinh đều là xương máu, là cống hiến, là đóng góp cho đại cuộc. Phần thưởng lúc này không chỉ là exp, vật phẩm, quyền lực hay địa vị mà còn là những cảm xúc vô giá sau khi được hòa mình vào số đông, lăn xả trên chiến trường, sát cánh cùng anh em và dũng cảm đối đầu với kẻ địch.

  [​IMG]


  Đi theo mô típ kinh điển của dòng game quốc chiến, Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cho phép game thủ được gia nhập vào cuộc chiến bát quốc tranh hùng, trải nghiệm những trận chiến kinh thiên động địa để phân định thiên hạ. Nhưng trước đó, game thủ cũng cần nâng cao lực chiến bản thân thông qua các hoạt động cày cấp, cường hóa trang bị để có thể trở thành mãnh tướng nơi sa trường!

  Tìm hiểu Xuân Thu Chiến Quốc Mobile - Game nhập vai quốc chiến kinh điển 2020 tại:Share This Page

Tin mới nhất