Xuất hiện game mô phỏng cuộc sống lấy bối cảnh trong vũ trụ Baldur’s Gate 3

Nguyễn Thu Trang
 1. Tựa game hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến một cuộc hành trình nơi các truyền thuyết được kết hợp với lối chơi sống còn trong thời gian thực.

  Vào hôm qua (14/3), nhà phát triển Gameloft thông báo họ đang hợp tác với Hasbro và Wizard of the Coast (các công ty sở hữu bản quyền Dugeons & Dragons) để phát triển một game Dugeons & Dragons theo phong cách nhập vai mô phỏng cuộc sống. Đặc biệt, tựa game sẽ lấy bối cảnh tại Forgotten Realms – nơi các sự kiện của Baldur’s Gate 3 diễn ra.

  Vào năm ngoái, Baldur’s Gate 3 đã trở thành một trong những tựa game hay nhất năm nhờ cách dẫn dắt hấp dẫn, gameplay cuốn hút với những trận chiến đấu căng thẳng. Trong khi đó Dungeons & Dragons – một thương hiệu game nhập vai lâu đời trên máy tính bảng, cũng bất ngờ nổi tiếng trở lại nhờ sự phổ biến của Internet. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi một nhà phát triển quyết định kết hợp Dungeons & Dragons vào vũ trụ Baldur’s Gate 3.

  [​IMG]


  Cụ thể hơn, studio chịu trách nhiệm phát triển tựa game sẽ là Gameloft Montreal – studio đứng sau Disney Dreamlight Valley và Star Wars: Castaways. Gameloft cho biết, đây sẽ là sự kết hợp giữa thể loại sinh tồn, mô phỏng sinh hoạt và nhập vai hành động.

  Nhà phát triển Gameloft không tiết lộ nhiều thông tin về tựa game, tất cả những gì người chơi nhận được chỉ là một hình ảnh “nhá hàng”. Có lẽ các game thủ sẽ phải đợi thêm vài năm nữa để được trải nghiệm sản phẩm kết hợp đầy hứa hẹn này.Share This Page

Tin mới nhất