Xuất hiện thanh kiếm của Sephiroth phiên bản đời thật và cách sử dụng khiến ai cũng phải trầm trồ

Lemon
 1. Với một thanh kiếm có chiều dài còn hơn cả ...người sử dụng thì cách rút kiếm khỏi bao thôi cũng khiến chúng ta phải "ồ" "à".

  Không phải ngày nào bạn đọc cũng có thể thấy những động tác như thế này bên ngoài anime hay trò chơi điện tử. Kiếm Samurai ban đầu được chế tạo để làm vũ khí sát thương, với các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau cho từng tình huống chiến đấu. Ngày nay, những thanh kiếm này được nhìn thấy và sử dụng chủ yếu ở những không gian nghệ thuật hơn là chiến trường. Mới đây, bậc thầy đấu kiếm có tài khoản Twitter @ninjaryugo đã cho chúng ta thấy cách xử lý một trong những thanh kiếm samurai có độ dài "khủng" nhất - Kiếm Odachi.

  Chiều dài lưỡi kiếm làm bằng nhôm được @ninjaryugo sử dụng là 151cm và toàn bộ thanh kiếm dài 206cm, nặng khoảng 2kg, khi dựng thẳng thì thanh kiếm Odachi này còn cao hơn cả anh. Đoạn video rút kiếm khỏi bao đã thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt thích và retweet trên Twitter.


  Sau khi trở nên viral, người dùng MXH khắp thế giới đồng loạt cho rằng thanh kiếm Odachi trong video như phiên bản đời thật của thanh kiếm Masamune được sử dụng bởi Sephiroth - nhân vật phản diện chính trong Final Fantasy VII. Một số khác lại thấy các bước di chuyển của @ninjaryugo giống với các anime như Touken RanbuGurren Lagann.

  [​IMG]
  Sephiroth (Final Fantasy VII).


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất