Xuất hiện thiết bị giúp game thủ ngắm chuẩn hơn trong game FPS

Hard
 1. HipShotDot là một thiết bị gắn lên màn hình giúp cho khả năng định hướng tâm ngắm của game thủ tốt hơn trong game FPS.

  Tâm ngắm trong game FPS ngày nay thường chỉ là những vạch màu đơn giản trên màn hình.. Đa số trường hợp khi game thủ đưa súng lên ngắm thì mọi thứ mới trở nên rõ ràng hơn nhờ có ống ngắm hay các thiết bị phụ trợ khác. Tuy nhiên với việc đồ họa game càng ngày càng phát triển hơn, tâm ngắm bị bao phủ bởi vô vàn hiệu ứng xung quanh mình. Điều này đôi khi khiến game thủ khó có thể định hướng trung tâm màn hình, ảnh hưởng đến khả năng phản xạ và nhận biết tâm ngắm.

  [​IMG]


  Đó là khi HipShotDot xuất hiện.. Là một thiết bị hết sức đơn giản gắn ngay trung tâm màn hình, HipShotDot phát một chấm sáng nhỏ màu đỏ ngay cả khi game thủ để súng ở tư thế nghỉ hay đang di chuyển. Với chấm sáng này luôn hiện diện mọi lúc mọi nơi nó cho phép game thủ có thể đưa súng lên bắn trực tiếp mà không cần ngắm qua đầu ruồi (tất nhiên còn phụ thuộc vào độ giật của súng trong từng game ở chế độ không ngắm) hoặc có thể ngắm qua đầu ruồi nhưng với tốc độ nhanh hơn nhờ khả năng đưa trung tâm màn hình vào mục tiêu tốt hơn.

  [​IMG]


  Nghe thì có vẻ mơ hồ nhưng với việc đưa trung tâm màn hình vào mục tiêu nhanh hơn chỉ một tích tắc thôi có thể quyết định sống chết trong các trận đấu mạng. Thiết lập cho HipShotDot cũng hết sức đơn giản.. chỉ cần một chiếc USB cắm vào máy và một thiết bị phát sáng rất nhỏ dính lên màn hình, gần như không cản trở tầm nhìn của người chơi. Nó hoạt động gần giống như cách lấy bút chấm lên màn hình của những tay bắn 46 trong Counter-Strike ngày xưa.. duy chỉ có điều nay sở hữu công nghệ thời thượng hơn mà thôi.

  [​IMG]


  Hiện HipShotDot đang được bán ra với giá 25 USD, tức vào khoảng 560 ngàn VND. Nếu cảm thấy thiết bị này sẽ giúp ích cho kỹ năng trong game FPS của mình, bạn có thể truy cập website chính thức để tìm mua:​Share This Page

Tin mới nhất