Xứng danh con sen chính hiệu, Linh Ngọc Đàm vừa "tậu" thêm đôi boss giá sương sương gần 200 triệu

Lemon
 1. Nổi tiếng là người yêu mèo bậc nhất làng streamer Việt, Linh Ngọc Đàm đang sở hữu dàn boss đắt giá cũng như một quán cafe mèo sang chảnh ở Sài Gòn. Dường như chưa thỏa mãn, mới đây Đàm Tổng tiếp tục tậu thêm một đôi mèo nữa với giá sương sương gần 200 triệu đồng.

  Mới đây, MisThy đã đăng tải lên kênh YouTube cá nhân của mình một video ngắn khi đi thăm nhà mới của Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm. Ở đây, cô nàng đã phát hiện ra đôi mèo mới tậu mà giới thiệu sơ sơ thì cũng có giá cả trăm triệu như các boss khác nhà Linh Ngọc Đàm.

  Nổi tiếng là người yêu mèo bậc nhất làng streamer Việt, Linh Ngọc Đàm đang sở hữu dàn boss đắt giá cũng như một quán cafe mèo sang chảnh ở Sài Gòn. Dường như chưa thỏa mãn, mới đây Đàm Tổng tiếp tục tậu thêm một đôi mèo nữa với giá sương sương gần 200 triệu đồng. Đầu tiên là bé mèo Nga mới về được đặt tên Sói có giá 100 triệu. Theo như chia sẻ của Đàm Tổng thì Sói và Indica thường xuyên "đi đường quyền" với nhau.

  [​IMG]
  Sói - Quý ông trăm triệu.
  [​IMG]
  Vợ chồng Sói - Chíu.


  Không muốn Sói phải cô đơn, Đàm Tổng đã tuyển ngay cô vợ tên Chíu cho con trai. Chíu cũng có giá ngót nghét 80 triệu đồng. Vậy là để đón được vợ chồng Sói - Chíu về nhà, Linh Ngọc Đàm đã chi gần 200 triệu đồng. Vốn là một con sen chính hiệu, trước đôi mèo nhập Nga này, Linh Ngọc Đàm cũng đã có cho mình một đàn boss cưng cực đắt giá.

  [​IMG]
  Đầu tiên là em Míu giống mèo Anh có màu Blue Golden với hai mắt màu xanh lá cây cực đẹp có giá trên 20 triệu đồng nếu đủ giấy tờ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tiếp theo là em Méo Mập giống Munchkin chân to vô cùng năng động và tham ăn với giá 10 triệu.
  [​IMG]
  Còn một em boss nữa là Ngáo, cùng giống với Míu và có giá tương đương.
  [​IMG]
  Đại gia đình vẫn chưa hết, Đàm Tổng còn một em boss thường gọi là Sa thuộc giống Ragdoll có giá khoảng 58 - 69 triệu đồng.
  [​IMG]
  Indica có giá khoảng hơn 94 triệu đồng.
  [​IMG]
  Kush có giá khoảng trên dưới 60 triệu đồng.

  Cuối cùng, nhà Linh Ngọc Đàm còn cặp mèo giống Maine Coon là Indica và Kush có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Đây là giống mèo khổng lồ với cấu trúc xương lớn và có thể nặng tới 10kg khi trưởng thành. Ngoài đàn boss đông đúc, Linh Ngọc Đàm còn nuôi thêm một chú chó Corgi cực đáng yêu tên Gấu.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Share This Page

Tin mới nhất