Yêu đương 7 năm, nam streamer bàng hoàng nhận ra bạn gái hotgirl là “đàn ông chính hiệu”

Nguyễn Thu Trang
 1. Anh Vương đã chuyển khoản cho bạn gái 260 lần với tổng số tiền lên đến hơn 2,2 tỷ.

  Vào ngày 27/5/2024, anh Vương – một công dân sinh sống tại Thượng Hải (Trung Quốc), đã trình báo với cảnh sát rằng anh nghi ngờ mình là nạn nhân của một vụ lừa đảo qua mạng và nghi phạm không ai khác chính là cô bạn gái “hotgirl” của anh.

  Được biết Vương hiện đang là một streamer game, nhờ vậy anh đã quen biết và yêu đương suốt 7 năm với cô Tăng – một fan nữ của mình. Qua những bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy cô Tăng là một cô gái trẻ trung và có ngoại hình rất ưa nhìn. Vào tháng 5/2019, Tăng nói với anh Vương rằng cô đang bị trầm cảm, mẹ của cô cũng đang mắc bệnh nặng. Dù chưa chính thức gặp mặt bạn gái ngoài đời lần nào nhưng Vương vẫn quyết định san sẻ bớt gánh nặng kinh tế với cô. Anh đã chuyển khoản liên tục 260 lần cho Tăng với tổng giá trị 640.000 NDT (khoảng 2,25 tỷ VND).

  [​IMG]
  Tin nhắn giữa anh Vương và bạn gái

  Thế nhưng đến tháng 4/2024, anh Vương vô tình nhìn thấy ảnh của một nhóm các nữ blogger trên mạng và bất ngờ thay, nó giống hệt những bức ảnh trên trang cá nhân của Tăng. Sau đó anh phát hiện ra, ảnh chụp của cô Tăng toàn được lấy từ trên mạng. Nhận ra mình bị lừa, anh Tăng đã ngay lập tức báo cảnh sát.

  Sau quá trình điều tra, mới đây cảnh sát Thượng Hải đã xác nhận được danh tính của cô Tăng. Hóa ra đó là một người đàn ông họ Trương, hiện đang sinh sống tại Quảng Đông, đã kết hôn và có một con trai. Sáng 6/6, Trương đã bi công an thành phố Thâm Quyến (Quảng Đông) bắt giữ tại một nhà máy địa phương với tội danh lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.Share This Page

Tin mới nhất