Zeros bị fan "vỗ mặt" cực căng dưới post SBTC Esports công bố đội hình thi đấu VCS Mùa Hè 2021

Lemon
 1. Tự nhiên vào bình luận làm gì để rồi bị dân mạng réo tên liên tục thế này hả Ma Vương ơi?

  VCS Mùa Hè 2021 đang bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị khởi tranh. Hiện tại đa số các đội tuyển tham dự đều đã xác định được đội hình thi đấu chính của mình và SBTC Esports chắc chắn là cái tên được nhiều người chú ý nhất. Lý do vì sau VCS Mùa Xuân, đội tuyển này đã chịu nhiều tổn thất về mặt nhân lực khi mất đi hàng loạt cái tên trụ cột như Dia1, Yijin, ... Mới đây, trên Fanpage của mình, SE đã công bố đội hình thi đấu chính thức tại VCS Mùa Hè 2021 với người hâm mộ. Theo đó, đội hình này xuất hiện nhiều cái tên khá xa lạ với cộng đồng, đặc biệt là 3 vị trí quan trọng ở nửa trên bản đồ.

  [​IMG]


  Hiro02 (TH) và Vin (Vince) là 2 tuyển thủ đã có kinh nghiệm thi đấu tại VCS, dù thành tích thi đấu không mấy nổi bật nhưng cả 2 đều có tiềm năng để phát triển khá tốt. Nhìn vào danh sách này, dễ dàng thấy Celebrity sẽ phải "gánh team", dẫn dắt một dàn tuyển thủ trẻ. Ngoài ra, SE cũng đã chiêu mộ thành công hỗ trợ tài năng CBL nhưng nhiều fan của SE vẫn ngờ vực với tương lai của team tại giải đấu lần này.

  Trong khi dân tình đang bàn tán sôi nổi về thành tích mà SE có thể đạt được ở VCS Mùa Hè thì Zeros không biết từ đâu xuất hiện bình luận "vu vơ" dưới bài đăng. Lập tức, 500 anh em cộng đồng LMHT cũng nhảy bổ vào cà khịa Ma Vương khi nhắc tới án phạt nặng nhất lịch sử VCS.

  [​IMG]
  Minh Lộc: "Mất đi Zeros thì SE mất 90% công lực rồi còn gì nữa ..."

  [​IMG]
  [​IMG]
  Người hâm mộ liên tục cà khịa, đá đểu Zeros về án phạt dưới bình luận của anh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Quả thật, xét về sức mạnh so với mùa giải trước thì SE hiện tại chưa quá nổi bật, đặc biệt việc thiếu đi nhiều cái tên trụ cột là một lỗ hổng lớn không thể lấp đầy trong một sớm một chiều đối với đội tuyển. Fan lo lắng cho tương lai của team cũng là điều dễ hiểu nhưng bên cạnh đó, nhiều người vẫn lạc quan và đặt niềm tin vào đội hình mới của SE, cho đến khi VCS Mùa Hè 2021 chính thức bắt đầu thì vẫn chưa thể nói trước được điều gì.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Share This Page

Tin mới nhất