Zgirl 2: Last One - Khi game gây nghiện Last Day on Earth mang style... Anime

Hard
 1. Zgirl 2: Last One là tựa game sinh tồn Zombie trên Mobile.. sẵn sàng cho game thủ yêu thích Last Day on Earth có thể tải về ngay bây giờ.

  Thể loại game sinh tồn Zombie đã không còn xa lạ trên Mobile, tuy nhiên với sự thành công của Last Day on Earth một sức sống mới cho dòng game này đã được thắp lại. Sở hữu một góc nhìn trực quan, lối chơi công phu với hệ thống chế đồ và thử thách sinh tồn đầy hấp dẫn, Last Day on Earth thật sự tạo nên một cơn bão trên Mobile trong thời gian qua.

  [​IMG]


  Cũng chính cơn bão ấy đã mở đường cho vô vàn hậu sinh theo chân và Zgirl 2: Last One chính là một trong số đó. Cũng thử thách sinh tồn giữa một thế giới đầy rẫy thây ma xác sống, cũng một góc nhìn trên cao với hệ thống chế đồ chuyên sâu.. nhưng Zgirl 2 lại cho game thủ chiêm ngưỡng mọi thứ qua một style đồ họa chuẩn Anime.

  [​IMG]


  Cũng tương tự như Last Day on Earth, Zgirl 2 không có mở màn hay giới thiệu.. đơn giản chỉ ném game thủ vào một vùng đất chết và để mặc cho họ bằng mọi giá phải giữ lấy mạng sống cho mình. Tuy nhiên sớm thôi bạn sẽ làm quen được với nhịp độ game, khởi đầu với việc nhặt nhạnh và loot mọi thứ có thể. Dần dần bạn bắt đầu sở hữu những công cụ như rìu hay cuốc chim để chặt cây hoặc khai thác đá, cho phép xây dựng nhà cửa và nhiều đồ đạc thiết yếu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Zgirl 2 cũng được phân tách thành những khu vực nhỏ trên bản đồ, cho game thủ khám phá thế giới xung quanh và đương đầu với mối hiểm nguy mới. Game có đồ họa thiên nhiều về style Anime và bối cảnh cũng tươi sáng hơn so với Last Day on Earth. Vì thế nếu muốn đổi gió với thể loại sinh tồn Zgirl 2: Last One chắc chắn là sựa lựa chọn đầu tay dành cho bạn.

  Bạn đọc có thể thưởng thức miễn phí Zgirl 2: Last One bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Share This Page

Tin mới nhất