Zombie Gunship Revenant - Siêu phẩm bắn súng Mobile mang Zombie vào ngay trong nhà bạn

Hard
 1. Zombie Gunship Revenant sẽ tận dụng công nghệ ARKit của iOS 11, cho game thủ bắn nát lũ Zombie ngay trong căn nhà của mình.

  Trong sự kiện WWDC diễn ra cách đây chưa lâu, Apple đã khiến cộng đồng game thủ một phen sững sờ khi tích hợp công nghệ ARKit vào iPhone 8 và iPhone X thông qua hệ điều hành iOS 11. Với công nghệ ARKit này game thủ có thể biến ngay không gian xung quanh mình thành chiến trường.. cảm nhận trải nghiệm kết hợp thế giới ảo với đời thật có một không hai.

  [​IMG]


  Zombie Gunship Revenant - hậu bản mới nhất của series Zombie Gunship đình đám, sẽ là một trong những tựa game tiên phong áp dụng công nghệ này của Apple. Với phiên bản mới, tựa game sẽ đẩy hàng hàng lũ lũ Zombie vào ngay trong chính căn nhà của bạn, biến những chiếc bàn, chiếc giường hay sàn đất thành tử địa chiến trường và pháo đài cuối cùng của loài người.

  [​IMG]


  Đúng như vậy, thay vì thể hiện chiến trường cố định trên màn hình điện thoại, Zombie Gunship Revenant biến thiết bị trên tay người chơi thành một bộ camrea ngắm bắn thứ thiệt trên trực thăng chiến đấu. Ở đó bạn có thể xoay chuyển chiếc Smartphone xung quanh địa hình màn chơi, kích hoạt dàn vũ khí và cho chúng gào thét điên cuồng trên bầu trời. Cảm giác xả đạn xuống những bóng hình dị dạng bên dưới và thổi bay không còn một mảnh xác.. chắc chắn sẽ khiến dòng điện chạy dọc lưng game thủ.

  [​IMG]


  Về bối cảnh Zombie Gunship Revenant cho chúng ta chứng kiến những thời khắc đầu tiên của trận đại dịch Zombie và game thủ phải nhập vai vào một phi công chiến đấu lãnh nhiệm vụ yểm trợ cho cuộc di tản dân cư tại thành phố San Francisco. Với hỏa lực trong tay, người chơi sẽ bằng mọi giá cầm chân lũ Zombie khát máu trước khi chúng có thể cướp thêm những sinh linh vô tội.

  [​IMG]


  Hiện Zombie Gunship Revenant đã có mặt trên nền tảng iOS 11, cho phép người dùng iPhone 6s, 6s Plus, SE, iPhone 7, 7 Plus, iPad Pro và iPad Air (5th Gen) có thể tải về miễn phí trực tiếp tại đây:
Share This Page

Tin mới nhất