Zombies bất ngờ xuất hiện trong tựa game online nhiều người chơi nhất thế giới

Lemon
 1. Khi chơi bản mở rộng mới nhất của World of Warcraft: Shadowlands, game thủ có thể tự biến mình thành Zombie đi tấn công người chơi khác để kiếm phần thưởng.

  Trong sự kiện ra mắt bản mở rộng này, game thủ sẽ chiến đấu với lũ zombie được thả ra ở khắp các thành phố lớn ở Azeroth. Như những sự kiện trước khi game phát hành chính thức khác, đây là cơ hội tốt để game thủ đi thu thập những vật phẩm hiếm có như thú cưng zombie vui nhộn hay đi loot đồ giúp người chơi bay thẳng đến Shadowlands dù chưa chuẩn bị gì.

  [​IMG]


  Sự kiện này sẽ diễn ra trong khoảng 2 tuần trước khi WoW: Shadowlands phát hành chính thức ngày 23/11 (24/11 ở Châu Âu). Điểm chính của sự kiện này là đưa ra một nhiệm vụ giúp nối tiếp phần kết của Battle for Azeroth với phần mở đầu của Shadowlands. Sau khi đăng nhập vào trò chơi, hệ thống sẽ cung cấp một nhiệm vụ mới có tên “Yêu cầu khẩn cấp”, sau khi đồng ý thực hiện nhiệm vụ, game thủ sẽ quay trở lại thành phố thủ đô của phe mình để điều tra sự tấn công bất ngờ của đám zombie. Nhiệm vụ hoàn thành sẽ mở khóa các nhiệm vụ hàng ngày trong Icecrown - Nơi game thủ đi thu thập một loại tiền tệ mới để mua vật phẩm mới.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đặc biệt trong sự kiện này, những vật phẩm mà game thủ có thể mua hoặc loot được khi đánh boss có giá trị tương đương với những vật phẩm chỉ có ở phiên bản có độ khó thường trong game chính. Một trong số boss mới còn có một túi 34slot - rất cần thiết cho game thủ mở rộng kho vật phẩm của mình.

  Một điểm thú vị nữa đó là game thủ có thể tự biến mình thành zombie bằng cách ăn/uống một chất bí ẩn có trong những thùng hàng đặc biệt ở mỗi thành phố. Khi trở thành bất tử, game thủ sẽ đi tấn công những “người” chơi khác nhưng sẽ là đồng minh với những game thủ cũng đã biến thành zombie.

  Đừng quên lịch phát hành chính thức World of Warcraft: Shadowlands vào 23/11/2020 nhé.Share This Page

Tin mới nhất