WORLD OF TANKS BLITZ - Không chỉ là trò chơi

WORLD OF TANKS BLITZ - Không chỉ là trò chơi

Game Trailers, Posted By King Jun 28, 2014 at 9:11 AM
World of Tanks Blitz mang đến đoạn clip ngắn quảng cáo cho game, với sự hấp dẫn của kĩ xảo khiến người chơi như nhập tâm vào mỗi trận chiến. Bạn đã biết đến World of Tanks Blitz chưa? Hãy cùng theo dói nhé.

World of Tanks Blitz cũng giống như người tiền nhiệm trên PC, sẽ đặt tay game thủ quyền điều khiển vô số chiến xa mạnh mẽ với hỏa lực kinh thiên, tất cả chỉ để thực hiện một nhiệm vụ duy nhất: dấn thân vào đấu trường mạng và tiêu diệt bất cứ kẻ nào mưu toan cản bước.

[​IMG]

Người chơi nếu đã quen thuộc với các sản phẩm hành động bắn súng sẽ không hề mất nhiều thời gian với World of Tanks Blitz qua hệ thống điều khiển trực quan và dễ tiếp cận. Tại đó, bạn sẽ tương tác với cần ảo cho việc di chuyển cùng các nút bấm cho chức năng ngắm xa hay khai hỏa. Nằm lòng cơ chế gameplay, bạn sẽ ngay lập tức đưa đẩy mình tới đấu trường mạng vô cùng khắc nghiệt trước mắt.

Tuy nhiên, game thủ không phải lo lắng nhiều vì World of Tanks Blitz sẽ cung cấp đầy đủ hệ thống lên cấp dựa theo kinh nghiệm, cho phép những chiếc chiến xa thân yêu có quyền phát triển sức mạnh theo chiều dài hành sự. Ngoài ra, game thủ còn có quyền tùy chỉnh chiến xa với việc mua bán nâng cấp, đạn dược, mang tới sự đa dạng gần như vô giới hạn cho các tay chơi World of Tanks Blitz.

Trong World of Tanks Blitz, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận tới 90 loại xe tăng khác nhau, chia thành bốn chủng loại chính. Số chúng đều dựa theo các nguyên mẫu lấy trực tiếp từ kho khí tài quân sự của ba cường quốc Nga, Đức, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường cũng đạt tới con số tám, trải dài từ những khu đô thị, sa mạc hoang vắng cho tới miền tuyết phủ.

Bạn có thể tải và trải nghiệm bom tấn World of Tanks Blitz tại đây:

[​IMG]